saostar.vn

Kết nối với Saostar

Đẹp 360

Đẹp 360

'Đánh bay' 10kg, Hoa hậu Kỳ Duyên tự tin "bái bai" app chỉnh ảnh, để lộ vòng eo nhỏ siêu thực, khó tin

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Kỳ Duyên đã lấy lại vóc dáng, thần thái đỉnh cao sau khi "chôn mình" ở phòng gym và tập luyện điên cuồng.

Được khen ngợi có thân hình thon thả không chút mỡ thừa, nhưng trước đó Kỳ Duyên từng bị gọi là “cô bé đô con” do nhiều lần lộ thân hình kém thon thả trước truyền thông. 

Mới đây, cô đã đăng tải bức ảnh khoe thân hình thanh mảnh tại phòng tập với dòng chia sẻ:"Chụp hình dùng app ư? Không cần đâu! Hôm nay Gấu lên cho mọi người bài tập full body trải đều vào các vùng: Tay, lưng, bụng, mông đùi. Cứ mỗi set 12-15 rep, làm 3 set là ngon. Vùng hông cải thiện hơn nhiều rồi phải không mọi người?".

Trong loạt ảnh, Kỳ Duyên mặc đồ tập bó sát, khoe khéo được ba vòng thon thả. Nhờ chăm chỉ tập luyện mà Hoa hậu Việt Nam 2014 có được bờ vai thẳng, đường thắt eo mê hồn và đôi chân thon thả. 

Bên cạnh việc tập luyện, Kỳ Duyên áp dụng chế độ ăn uống khoa học để hỗ trợ giảm cân. Trước đó, người đẹp cũng tiết lộ số đo ba vòng của cô là 80 - 59 - 89 cm. Có được vóc dáng thon thả, Kỳ Duyên tự tin diện những trang phục cắt xẻ táo bạo hơn mà không lo bị lộ “bé mỡ”.

Vì tập luyện nhiều nên bàn tay nuột nà của nàng hậu nổi cả gân.
Bù lại, cô có được vòng eo săn chắc và đường thắt eo rõ ràng.

Vào thời điểm tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Kỳ Duyên có điểm số nhân trắc học cao nhất trong dàn thí sinh năm đó. Các tỷ lệ chân, tay, ngực, eo và độ hài hòa của khuôn mặt của cô được đánh giá rất cao. Chính vì thế, sau khi “gọt giũa” body thành công, Kỳ Duyên đã khoe được những đường cong vô cùng thu hút.

Trong quá khứ, Kỳ Duyên đã đau đầu nhiều lần vì cân nặng tăng không kiểm soát. Khi tham gia “Cuộc đua kỳ thú” vào năm 2019, nàng hậu gây bất ngờ khi để lộ vòng hai kém săn chắc. Không chỉ có vậy, Kỳ Duyên còn bị “soi” là đã dùng app chỉnh ảnh để trông thon thả hơn, trong khi ảnh chụp của team qua đường đã “tố” bắp tay to của cô. 

Vì cân nặng tăng không kiểm soát, Kỳ Duyên thường xuyên phải diện những trang phục rộng rãi, làm cô trở nên luộm thuộm hơn bình thường.

Kỳ Duyên lộ ảnh kém thon thả trong ống kính "team qua đường".
Hình ảnh Kỳ Duyên vòng eo kém thon gọn, thiếu săn chắc nay đã không còn.
Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN