Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Kim Duyên 'một lần nói hết' về tin đồn bất hoà với Hoa hậu Khánh Vân

Mia
Chia sẻ

Giữa lúc Khánh Vân rời công ty, Kim Duyên đã lên tiếng chính thức về mối quan hệ có dấu hiệu 'rạn nứt'.

Vừa qua, buổi họp báo tri ân của Á hậu 2 Siêu quốc gia đã chính thức diễn ra tại TP.HCM sau khi cô nàng trở về quê hương với sự đón chào nồng nhiệt của cộng đồng sắc đẹp. 

Kim Duyên 'một lần nói hết' về tin đồn bất hoà với Hoa hậu Khánh Vân Ảnh 1

Khi được một phóng viên đặt câu hỏi về tình bạn với Khánh Vân và tin đồn nàng hoa hậu rời công ty vì "cơm không lành, canh không ngọt", Kim Duyên thẳng thắn trả lời về mối quan hệ giữa mình và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019: 

Kim Duyên 'một lần nói hết' về tin đồn bất hoà với Hoa hậu Khánh Vân Ảnh 2

"Duyên và chị Khánh Vân vẫn có mối quan hệ bình thường. Dù chị có rời công ty thì chị em vẫn là chị em. Duyên cũng biết chị đang có những dự án rất mới, và Duyên vẫn theo dõi chặng hành trình của chị". 

Nguồn cơn của tin đồn bất hoà giữa Kim Duyên và Khánh Vân được bắt đầu khi cả hai không còn tương tác trên mạng xã hội. Thậm chí dù gặp nhau tại nhiều sự kiện nhưng hiếm hoi mới thấy một bức hình chụp chung giữa 2 chân dài. 

Kim Duyên 'một lần nói hết' về tin đồn bất hoà với Hoa hậu Khánh Vân Ảnh 3

Tin đồn cả hai "rạn nứt" xuất hiện vào đầu năm 2022, nhưng cả hai đều đã lên tiếng đính chính nhưng những dấu hiệu sau lại khiến dân tình đặt dấu chấm hỏi lớn, ví dụ như: Khánh Vân ra mắt công ty mới Kim Duyên không có động thái chúc mừng, ngược lại, ngày Kim Duyên đi thi Miss Supranional - Hoa hậu Siêu quốc gia 2022, Khánh Vân cũng chìm trong trạng thái "im hơi lặng tiếng", không một câu chúc mừng dù cả hai từng là "chị em thân thiết" chung một công ty chủ quản. 

Kim Duyên 'một lần nói hết' về tin đồn bất hoà với Hoa hậu Khánh Vân Ảnh 4

Xen thêm: Kim Duyên nói gì về ồn ào mua giải Á hậu Siêu quốc gia 2022?

Xem thêm: Những chia sẻ đầu tiên của Á Hậu Kim Duyên khi về Việt Nam

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN