Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Kim Duyên nói gì về ồn ào mua giải Á hậu Siêu quốc gia?

Mia
Chia sẻ

Kim Duyên và CEO Bảo Hoàng nhận được câu hỏi về vấn đề 'mua giải' ngay khi trở về Việt Nam.

Tại họp báo, gặp gỡ báo chí sau khi đạt danh hiệu Á hậu Siêu quốc gia, Kim Duyên và CEO Bảo Hoàng lần đầu nói về ồn ào mua giải. 

Kim Duyên nói gì về ồn ào mua giải Á hậu quốc tế? Ảnh 1

Để giải đáp câu hỏi trên, Kim Duyên nhường phần trả lời đầu tiên cho người anh Bảo Hoàng: "Nếu mình trả lời về câu hỏi này thì khá chủ quan và tiếp tục sẽ có thể xảy ra ảnh hưởng hai chiều". 

Nối tiếp phần giao lưu của Kim Duyên, CEO Bảo Hoàng giải đáp cho ồn ào mua giải: "Nếu nhìn lại cả hành trình thi Miss Supranational 2022 của Kim Duyên thì bất kỳ ai, dù là giới chuyên môn hay các chuyên trang sắc đẹp cũng đều đánh giá Việt Nam nằm trong 3 hoặc 5 cái tên nổi bật nhất. Điều này được thấy rõ qua hình ảnh của Kim Duyên trong từng phần thi tại Hoa hậu Siêu quốc gia

Kim Duyên nói gì về ồn ào mua giải Á hậu quốc tế? Ảnh 2
Kim Duyên đạt giải Á hậu 2 Hoa hậu Siêu quốc gia.

Ban đầu Duyên đi thi, mình chỉ đặt mục tiêu cho em ở Top 5 nhưng đến khi em đã vào được Top 3 rồi mình lại thấy hơi tiếc. Nếu nói Kim Duyên mua giải, thì cô ấy đã mua bằng sự nỗ lực, nước mắt và cả sự trăn trở"

Kim Duyên nói gì về ồn ào mua giải Á hậu quốc tế? Ảnh 3

Tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2022, Kim Duyên xuất sắc giành được vị trí Á hậu 2. Đây là thành tích cao nhất của đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế mang tên Hoa hậu Siêu quốc gia. Cô đồng thời giành giải Best Interview.

Đạt giải thưởng lớn, Kim Duyên liên tục đối mặt với ồn ào mua giải. Do trước đó, Kim Duyên vấp phải ồn ào trả lời sai câu hỏi trong phần Supra Chat, nhầm Doraemon là nhân vật của Disney. Câu trả lời nhận không ít ý kiến trái chiều từ dư luận.

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN