Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Kim Duyên không chụp ảnh chung với Khánh Vân dù 'đụng mặt' tại sự kiện

Mia
Chia sẻ

Tình chị em của Khánh Vân và Kim Duyên thực sự có 'vấn đề'?

Mới đây, tại đêm chung kết của cuộc thi Hoa khôi Sông Vàm, nhiều mỹ nhân đình đám trong làng nhan sắc Việt đã có dịp hội ngộ. Đặc biệt là sự góp mặt của Top 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019: Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Kim Duyên. 

Đứng trước tin đồn "bằng mặt không bằng lòng", Kim Duyên từng lên rằng bản thân cô và hoa hậu Khánh Vân không hề có hiềm khích. Nhưng đến khi xuất hiện chung tại sự kiện, cả hai đều không có tương tác với nhau. Thậm chí là không có một bức hình chụp chung. 

Kim Duyên không chụp ảnh chung với Khánh Vân dù 'đụng mặt' tại sự kiện Ảnh 1
Kim Duyên liên tục check-in tại sự kiện của các nàng hoa, á hậu khác trên trang cá nhân. 

Tuy nhiên cũng có một số ý kiến cho rằng, có thể do Hoa hậu Khánh Vân là khách mời, còn người đẹp Cần Thơ là giám khảo nên vị trí xa nhau không thể chụp ảnh cùng nhau.

Kim Duyên không chụp ảnh chung với Khánh Vân dù 'đụng mặt' tại sự kiện Ảnh 2
Fan tìm "đỏ mắt" không thể thấy được bức hình chung của Kim Duyên và Khánh Vân. Hai mỹ nhân chụp hình riêng biệt trên thảm đỏ và không có sự tương tác dù tham dự cùng sự kiện.

Trước đó, khi Kim Duyên chiến thắng ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Siêu quốc 2022, Khánh Vân cũng không có động thái chúc mừng cho người chị em của mình. Trong buổi lễ Thank You Party của nàng hậu Sài Thành, Kim Duyên cũng xin "thứ lỗi" vì vắng mặt. 

Vào khoảng tháng 1, chị em nhà Hoàn vũ đã có một buổi livestream để phân trần các tin đồn xoay quanh về vấn đề "cạch mặt", "cô lập" lẫn nhau. Khánh Vân khẳng định: "Nhà Hoàn vũ không có vấn đề gì hết. Em năn nỉ đó, đừng đồn giùm em, em khổ lắm. Em sắp ăn Tết rồi cho em vui vẻ được không? Từ bữa giờ mọi người đồn rất nhiều luôn đó. Gia đình em có gì là nhắn tin nói chuyện với nhau liền”. Cả hai phủ nhận thông tin "cạch mặt" nhau, nhưng hành động hiếm tương tác với nhau lại khiến người hâm mộ không khỏi tò mò. 

Xem thêm: Khánh Vân và Kim Duyên bằng mặt không bằng lòng?

Mời quý độc giả xem thêm clip: 

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN