Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Khánh Vân và Kim Duyên tránh mặt ở sự kiện: Dân tình đặt nghi vấn bằng mặt không bằng lòng?

Mia
Chia sẻ

Dù đang tham gia chung Miss Universe Vietnam 2022 với vai trò quan trọng, nhưng sự kiện nào có Kim Duyên sẽ không nhìn thấy Khánh Vân.

Mới đây, đêm thi Trình diễn trang phục dân tộc - National Costume thuộc khuôn khổ của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 chính thức diễn ra với sự góp mặt của nhiều mỹ nhân đình đám của Vbiz: Siêu mẫu Hà Anh, Võ Hoàng Yến, Vũ Thu Phương, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Mâu Thuỷ. 

Khánh Vân và Kim Duyên tránh mặt ở sự kiện: Dân tình đặt nghi vấn bằng mặt không bằng lòng? Ảnh 1
Dàn BGK quyền lực đến để chiêm ngưỡng và "chấm điểm" tinh thần cho Top 41 chiến binh trong màn trình diễn tôn vinh bản sắc dân tộc thông qua các bộ trang phục. 

Trái với mentor Mâu Thuỷ, mentor Kim Duyên không xuất hiện trong sự kiện này khiến công chúng phải đặt dấu "chấm hỏi lớn" về mối quan hệ giữa đương kim hoa hậu và á hậu của Miss Universe 2019.

Khánh Vân và Kim Duyên tránh mặt ở sự kiện: Dân tình đặt nghi vấn bằng mặt không bằng lòng? Ảnh 2
Các sự kiện lớn gần đây của Miss Universe Vietnam 2022 nếu có Kim Duyên sẽ không có Khánh Vân, và ngược lại.

Lục lại quá khứ, phần thi Người đẹp Biển diễn ra với sự mong đợi của truyền thông với sự hội ngộ đầy đủ của cô Xuân Trang, Vũ Thu Phương, H'Hen Niê, Kim Duyên,... nhưng lại thiếu bóng dáng của Host Khánh Vân và giám khảo Hoàng My, dù đây được xem là phần thi hay nhất của mọi mùa Hoa hậu Hoàn vũ. 

Khánh Vân và Kim Duyên tránh mặt ở sự kiện: Dân tình đặt nghi vấn bằng mặt không bằng lòng? Ảnh 3
Dù là host của cuộc thi, Khánh Vân lại không tham gia phần thi Người đẹp Biển  khiến netizen hoài nghi về mối quan hệ của Kim Duyên và cô. 

Thậm chí, buổi họp báo công bố khởi động cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2022 (Miss Supranational Vietnam) đề cử Á hậu Kim Duyên sẽ đại diện Việt Nam đến Bali dự thi quốc tế, Hoa hậu Khánh Vân cũng không có mặt tại sự kiện cũng như "im hơi lặng tiếng" trên mạng xã hội, không một lời chúc mừng gửi đến Kim Duyên. 

Khánh Vân và Kim Duyên tránh mặt ở sự kiện: Dân tình đặt nghi vấn bằng mặt không bằng lòng? Ảnh 4
Người đến chúc mừng và động viên Á hậu Kim Duyên lên đường "chinh chiến" quốc tế là H'Hen Niê. 

Vào khoảng tháng 1, chị em nhà Hoàn vũ đã có một buổi livestream để phân trần các tin đồn xoay quanh về vấn đề "cạch mặt", "cô lập" lẫn nhau. Khánh Vân khẳng định: "Nhà Hoàn vũ không có vấn đề gì hết. Em năn nỉ đó, đừng đồn giùm em, em khổ lắm. Em sắp ăn Tết rồi cho em vui vẻ được không? Từ bữa giờ mọi người đồn rất nhiều luôn đó. Gia đình em có gì là nhắn tin nói chuyện với nhau liền”. 

Khánh Vân và Kim Duyên tránh mặt ở sự kiện: Dân tình đặt nghi vấn bằng mặt không bằng lòng? Ảnh 5
Cả hai đã từng livestream để xoá tan tin đồn nhưng hầu như các bằng chứng rõ ràng trong các sự kiện gần đây, khiến cộng đồng sắc đẹp bắt đầu nghi ngờ về việc phân trần mối quan hệ của 2 mỹ nhân chỉ là "đối phó". 
Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN