Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Khánh Vân là nguồn cảm hứng sắc đẹp của Á hậu 'học giỏi' Phương Anh

Mia
Chia sẻ

Á hậu Việt Nam 2020 cho biết Hoa hậu Khánh Vân là nguồn cảm hứng trên đấu trường nhan sắc của cô.

Nhân dịp học sinh toàn quốc rộn ràng trở lại trường học, các nàng hoa - á hậu cũng hưởng ứng theo số đông đăng tải hàng loạt hình ảnh thả dáng dịu dàng bên tà áo dài. Á hậu Phương Anh và Hoa hậu Khánh Vân cũng không ngoại lệ, hai mỹ nhân "hẹn hò" cùng nhau để thực hiện bộ ảnh gợi nhớ thời nữ sinh. 

Khánh Vân là nguồn cảm hứng sắc đẹp của Á hậu 'học giỏi' Phương Anh Ảnh 1
"Miss áo dài hội ngộ" - Hai mỹ nhân là đều sở hữu danh hiệu Hoa khôi Áo dài: Khánh Vân đoạt giải năm 2013 - Phương Anh đoạt giải năm 2015. 

Á hậu Phương Anh gửi lời chúc đến thầy cô trên trang cá nhân: "Năm học mới, Phương Anh mến chúc các bạn học sinh thật nhiều niềm vui trong ngày tựu trường. Chúc các bạn luôn học tập tốt, gặt hái nhiều điểm mười và có thật nhiều kỷ niệm đẹp trong thời thanh xuân.

Em cũng xin chúc Quý Thầy Cô thật nhiều sức khoẻ, niềm vui và nhiệt huyết trên hành trình vô cùng ý nghĩa này".

Cô cũng bất ngờ cho biết Hoa hậu Khánh Vân chính là người đã truyền cảm hứng rất nhiều cho cô khi tham gia đấu trường nhan sắc.

Khánh Vân là nguồn cảm hứng sắc đẹp của Á hậu 'học giỏi' Phương Anh Ảnh 2

Kể từ khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Khánh Vân nhận được nhiều sự yêu mến của tất cả bạn bè đồng nghiệp nhờ tính cách hiền lành, lễ phép và chân thật. 

Có thể thấy rõ điều này ở buổi tiệc Thank you party của cô sau khi hết nhiệm kỳ, nhiều ngôi sao nổi tiếng trong showbiz Việt đã có mặt để chung vui cùng với người đẹp sau khi hoàn thành một chặng đường đầy rực rỡ. 

Khánh Vân là nguồn cảm hứng sắc đẹp của Á hậu 'học giỏi' Phương Anh Ảnh 3
Khánh Vân có nhiều mối quan hệ tốt với nhiều hoa, á hậu khác trong làng nhan sắc Việt.

Sau khi hết nhiệm kỳ, người đẹp sinh năm 1995 vẫn hoạt động tích cực trong showbiz và duy trì phát triển các hoạt động nhân ái cá nhân. Đồng thời, cô nàng còn thành lập riêng cho mình công ty giải trí và lớp huấn luyện cho các thí sinh hoa hậu. 

Khánh Vân là nguồn cảm hứng sắc đẹp của Á hậu 'học giỏi' Phương Anh Ảnh 4
Nét đẹp yêu kiều của Khánh Vân vẫn làm ngất ngây công chúng qua nhiều nhiều năm. 

Xem thêm: Hoa hậu Hoà bình Quốc tế thành công nhất lịch sử gọi tên Thuỳ Tiên: Giúp Nawat đem về tiền tỷ

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN