Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hoa hậu Hoà bình Quốc tế thành công nhất lịch sử gọi tên Thuỳ Tiên: Giúp Nawat đem về tiền tỷ

Thanh Anh
Chia sẻ

Thông qua thống kê được thu thập từ nhiều nguồn, netizen mới hiểu vì sao chủ tịch Miss Grand International luôn xem Thuỳ Tiên là 'con gái cưng'.

Tính từ ngày Thuỳ Tiên đăng quang Hoa hậu Hoà bình Quốc tế, cô nàng đã gặt hái được nhiều thành công rực rỡ dựa trên tư cách của một hoa hậu đang đương nhiệm. Người đẹp không chỉ đem lại giá trị thương mại cho cho tổ chức Miss Grand International mà cô nàng còn lan toả yêu thương thông qua nhiều dự án nhân ái. 

Theo thống kê, sau 10 tháng đăng quang, đương kim Hoa hậu Hoà bình Quốc tế đã ghé thăm 11 đất nước sánh ngang bằng với Hoa hậu Thế giới (Miss World 2021) - Karolina Bielawska. Thậm chí, người đẹp sinh năm 1998 còn vượt mặt cả Hoa hậu Hoàn vũ - Harnaaz Sandhu để đứng hạng 2 trong bảng xếp hạng của 5 đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới. 

Hoa hậu Hoà bình Quốc tế thành công nhất lịch sử gọi tên Thuỳ Tiên: Giúp Nawat đem về tiền tỷ Ảnh 1

Trước đó, ông Nawat từng chia sẻ rằng Thuỳ Tiên đã kiếm về cho tổ chức Miss Grand International gần 70 tỷ sau 3 tháng đăng quang nhờ các hợp đồng quảng cáo. 

Hoa hậu Hoà bình Quốc tế thành công nhất lịch sử gọi tên Thuỳ Tiên: Giúp Nawat đem về tiền tỷ Ảnh 2

Không những vậy, con số người theo dõi trên các nền tảng xã hội của Thuỳ Tiên nổi trội hơn hẳn so với các hoa hậu tiền nhiệm. 

Hoa hậu Hoà bình Quốc tế thành công nhất lịch sử gọi tên Thuỳ Tiên: Giúp Nawat đem về tiền tỷ Ảnh 3
Tài khoản Instagram của Thuỳ Tiên có tới 832.000 lượt theo dõi. 
Hoa hậu Hoà bình Quốc tế thành công nhất lịch sử gọi tên Thuỳ Tiên: Giúp Nawat đem về tiền tỷ Ảnh 4
Còn về phần TikTok, Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021 thu về 2.4 triệu người theo dõi, những con số này có thể minh chứng được mức độ nổi tiếng của Thuỳ Tiên kể từ khi đội vương miện. 

Cô cũng là một trong những mỹ nhân nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ cõi mạng khi thực hiện dự án nhân ái tại Châu Phi.

Hoa hậu Hoà bình Quốc tế thành công nhất lịch sử gọi tên Thuỳ Tiên: Giúp Nawat đem về tiền tỷ Ảnh 5

Thuỳ Tiên thường xuyên trở thành diễn giả tại các sự kiện truyền cảm hứng đến giới trẻ. Với tư duy thông minh, khéo léo, nhiều video thuyết trình của nàng hậu đã phủ sóng trên các nền tảng xã hội. 

Hoa hậu Hoà bình Quốc tế thành công nhất lịch sử gọi tên Thuỳ Tiên: Giúp Nawat đem về tiền tỷ Ảnh 6

Xem thêm: Á hậu Phương Nhi vui sướng cực độ khi được fan tặng 'card bo góc'

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Anh

BÌNH LUẬN