Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hot TikToker Hoàng Kim Chi và màn ứng xử như 'nuốt đĩa' tại Miss Grand Vietnam

Mia
Chia sẻ

Hot TikToker đi thi hoa hậu có làm nên chuyện hay không cứ lắng nghe màn ứng xử '10 điểm' của Hoàng Kim Chi.

Ngày 6/9, phần thi Người đẹp truyền cảm hứng thuộc khuôn khổ của cuộc thi Miss Grand Vietnam (Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022) diễn ra tại TP.HCM. Top 52 thí sinh xuất sắc đã có buổi gặp mặt với BGK cuộc thi để chia sẻ về câu chuyện truyền cảm hứng của bản thân, đồng thời thể hiện kỹ năng ứng xử trước công chúng. 

Hot TikToker Hoàng Kim Chi và màn ứng xử như 'nuốt đĩa' tại Miss Grand Vietnam Ảnh 1

Thí sinh Hoàng Kim Chi sinh năm 1997, đến từ Quảng Trị. Cô được biết đến qua kênh TikTok có 2,4 triệu lượt theo dõi. Người đẹp ghi trọn điểm 10 với phần thi ứng xử cực kỳ ấn tượng. Cô nàng chia sẻ về dự án nhân ái dành cho trẻ em mắc bệnh nan y. 

Hot TikToker Hoàng Kim Chi và màn ứng xử như 'nuốt đĩa' tại Miss Grand Vietnam Ảnh 2

Khi nhận được câu hỏi từ trưởng BTC: "Tại sao em không nghĩ rằng em sẽ kêu gọi các fan trên TikTok của em để đóng góp mỗi bạn 5-10 nghìn đồng để em gom lại và gặp gỡ các bé vào cuối tuần. Lúc đó em có tiền để mua quà hoặc làm triển lãm tranh?"

Kim Chi trả lời gãy gọn về quan điểm của bản thân rằng: "Vì bản thân mình phải là người đi đầu, em từng có cơ hội tham gia cùng người bạn của em. Chị ấy chuyên làm các công tác thiện nguyện cho các bé. Và mình cũng đã được tiếp xúc, gặp gỡ rất nhiều các hoàn cảnh khác nhau. Và bản thân em nghĩ mình phải là người đi đầu, mình phải làm được cho các bạn thấy để các bạn có thể tin vào mình. 

Thứ nhất là mọi người phải đặt từ thiện đúng chỗ, đúng nơi, đúng người mà mọi người thấy xứng đáng để gửi gắm. Cho nên em nghĩ là em sẽ không nói các gì quá cao sang, quá to tát và bản thân mình phải làm được và cho mọi người thấy, tin tưởng ở mình thì lúc đó mình mới dám nhận sự ủng hộ"

Sau phần trình bày như "nuốt đĩa" của mỹ nhân Quảng Trị, netizen đã có phần thay đổi suy nghĩ đối với những TikToker tham gia các cuộc thi sắc đẹp. Nhiều người đã "giơ tay" ủng hộ Kim Chi và mong cô có thể lập thành tích cao tại Miss Grand Vietnam 2022. 

Hot TikToker Hoàng Kim Chi và màn ứng xử như 'nuốt đĩa' tại Miss Grand Vietnam Ảnh 3

Xem thêm: Hoa hậu Hoà bình Quốc tế thành công nhất lịch sử gọi tên Thuỳ Tiên: Giúp Nawat đem về tiền tỷ

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN