Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hoàng Thùy - Hà Thu đối chọi mỹ nhân Thái, cặp đôi Loan Nguyễn - H'Hen Niê đụng độ người đẹp Ecuador

Thành Duy
Chia sẻ

Top 5 Miss Universe 2019 "vượt mặt" Hà Thu - Hoàng Thùy trong cuộc đối đầu nhan sắc, người đẹp Ecuador "kèn cựa" với Loan Nguyễn và H'Hen Niê đều thất bại.

Nguyễn Loan là người đẹp Việt Nam tham gia 3/6 đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh. Á hậu Hoàng Thùy sau khi trở về với thành tích Top 20 Miss Universe 2019 thì được nhiều khán giả kì vọng tiếp tục đại diện quê nhà tại Miss Supranational 2020 nhưng cô nàng từ chối dự thi. Đối với các mỹ nhân quốc tế chỉ cần cơ hội đến thì họ sẽ sẵn sàng chinh chiến bằng tất cả khả năng của mình để mang niềm tự hào về cho đất nước.

Mỹ nhân Thái – Paweensuda Fahsai Drouin từng “giáp mặt” với á hậu Hà Thu tại Miss Earth 2017 và đạt thành tích Top 8 chung cuộc. Sau 2 năm rèn giũa, cô nàng quyết tâm trở lại đấu trường sắc đẹp để giành lấy chiếc vương miện cao quý. Tại Miss Universe 2019, người đẹp trở thành “đối thủ” hàng đầu của á hậu Hoàng Thùy. Mặc dù nhận được nhiều kì vọng sẽ chiến thắng từ khán giả quê nhà nhưng cuối cùng Fahsai dừng chân ở vị trí Top 5.

Paweensuda Fahsai Drouin tại Miss Earth 2017. Cô nàng đạt thành tích Top 8 chung cuộc.
Á hậu Hà Thu đạt Top 16 và nhiều giải thưởng phụ tại Miss Earth 2017.
Paweensuda Fahsai Drouin trong phần thi ứng xử Top 5 tại Miss Universe 2019.
Á hậu Hoàng Thùy trong khoảnh khắc trả lời ứng xử khi lọt Top 20 Miss Universe 2019.

Đại diện Ecuador – Virginia Limongi từng được đánh giá là ứng cử viên sáng giá cạnh tranh vương miện với H’Hen Niê tại Miss Universe 2018 nhưng kết quả cuối cùng lại khiến nhiều khán giả tiếc nuối vì cô nàng thậm chí không lọt vào Top 20.

Trước đó, người đẹp này đã cùng á hậu Nguyễn Loan dự thi Miss World 2014.

Virginia Limongi gây tiếc nuối khi không được gọi tên vào Top 20 Miss Universe 2018.
Hoa hậu H’Hen Niê phần trình diễn với thần thái đỉnh cao tại Top 10 đã giúp cô nàng giành được tấm vé lọt vào Top 5 Miss Universe 2018.
Virginia Limongi cũng từng đại diện Ecuador tại Miss World 2014 nhưng không đạt được thứ hạng.
Á hậu Nguyễn Thị Loan sải bước vào Top 25 Miss World 2014.

Laura Longauerova đến từ Slovakia là mỹ nhân quốc tế hiếm hoi “đụng độ” với 3 nhan sắc Việt tại Big 6 đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh. Tại Miss World 2014, cô nàng thất bại trước á hậu Nguyễn Loan khi không được gọi tên vào Top 25.

Sau 3 năm, Laura Longauerova trở lại tại Miss Intercontinental 2018 và đạt danh hiệu á hậu 2, trong khi đó, Lê Âu Ngân Anh đạt á hậu 4. Không từ bỏ giấc mơ hoa hậu, mỹ nhân Slovakia tiếp tục tham gia Miss Universe 2019, đụng độ Hoàng Thùy nhưng không đạt thứ hạng.

Laura Longauerova nhận vương miện đại diện Slovakia tại Miss World 2014 nhưng may mắn đã chưa mỉm cười với cô nàng.
Tại Miss Intercontinental 2018, cô nàng xuất sắc đạt danh hiệu á hậu 2.
Lê Âu Ngân Anh đạt danh hiệu á hậu 4 tại Miss Intercontinental 2018.
Năm 2019, cô nàng tiếp tục tham gia Miss Universe nhưng vì dàn đối thủ quá mạnh khiến Laura Longauerova phải trắng tay.

Hoa hậu Pháp – Maëva Coucke dự thi Miss World 2018 cùng với Trần Tiểu Vy và xuất sắc được gọi tên vào Top 5 trong đêm chung kết.

Một năm sau đó, cơ hội lại tiếp tục đến khi cô nàng được mang dải sash đại diện quê nhà tại Miss Universe 2019. Bên cạnh Hoàng Thùy, cô nàng cũng là thí sinh được dự nhiều chuyên trang sắc đẹp dự đoán sẽ tiến sâu tại cuộc thi. Tuy nhiên, Maëva Coucke chỉ lọt vào Top 10.

Maëva Coucke tại Miss World 2018, khi lọt vào Top 5 cô nàng được dự đoán sẽ đăng quang nhưng lại thua cuộc trước mỹ nhân Mexico.
Hoa hậu Trần Tiểu Vy cũng gây được ấn tượng khi lọt vào Top 5 Hoa hậu nhân ái và Top 30 chung cuộc.
Dự thi Miss Universe 2019, Maëva Coucke đã cắt mái tóc dài của mình để trở nên cá tính và sắc sảo hơn. Kết quả, cô nàng được gọi tên vào Top 10 trong đêm chung kết.

Tin chắc rằng, nếu các người đẹp đã từng đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế có cơ hội được dự thi một lần nữa thì họ sẽ càng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình hơn từ khán giả.

Chia sẻ

Bài viết

Thành Duy

Thiết kế

Tú Nguyễn

BÌNH LUẬN