Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Diện style cổ điển thả dáng quyến rũ, Tiểu Vy đẹp 'mê mẩn' xứng danh 'Mỹ nhân thiên hạ'

An Nhiên
Chia sẻ

Đã qua 2 năm làm chấn động sân khấu Impact Arena, H'Hen Niê vẫn được fan quốc tế hết lòng yêu quý sử dụng công cụ dịch để đưa thông điệp tình cảm.

Không chỉ để lại thành tích lịch sử đối với fan sắc đẹp Việt khi lọt Top 5 Miss Universe 2018, H'Hen Niê còn ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng người hâm mộ quốc tế bởi câu chuyện truyền cảm hứng từ "cô nàng lọ lem" trở thành nữ hoàng nhan sắc thật thụ. Đã 2 năm trôi qua, hình ảnh của người đẹp Ê Đê tại sân khấu Impact Arena tại Thái Lan vẫn nằm trong trí nhớ khán giả quốc tế.

Mới đây, một fan sắc đẹp Mexico đã có dòng chia sẻ đặc biệt dành tặng H'Hen Niê, khiến cô nàng bồi hồi. Theo đó, fan đã sử dụng công cụ dịch để bày tỏ tình cảm dành cho hoa hậu: "Cô ấy rất quyến rũ, tôi đã sử dụng Google dịch để làm điều này. Tôi không nói ngôn ngữ của bạn nhưng tôi thực sự ngưỡng mộ bạn. Những nụ hôn từ Mexico".

Diện style cổ điển thả dáng quyến rũ, Tiểu Vy đẹp 'mê mẩn' xứng danh 'Mỹ nhân thiên hạ' Ảnh 1
H'Hen Niê vui vẻ chia sẻ dòng trạng thái được fan Mexico bày tỏ tình cảm.

Hình ảnh mới nhất của Trần Tiểu Vy trong màu ảnh retro khiến fan mê mẩn. Diện style cổ điển cùng màn tạo dáng cực quyến rũ, Hoa hậu Việt Nam 2018 đẹp đậm chất điện ảnh.

Diện style cổ điển thả dáng quyến rũ, Tiểu Vy đẹp 'mê mẩn' xứng danh 'Mỹ nhân thiên hạ' Ảnh 2
Diện style cổ điển thả dáng quyến rũ, Tiểu Vy đẹp 'mê mẩn' xứng danh 'Mỹ nhân thiên hạ' Ảnh 3

Hoa hậu Hương Giang cùng với gia đình "Hoa dâm bụt" nghỉ dưỡng tại Đà Lạt. Hội bạn sao Việt khiến fan cười no nê với màn pose dáng "lầy lội" và cực chất. Thời gian gần đây, bộ tứ Hương Giang - Hòa Minzy - Erik - Đức Phúc thường xuyên đi chơi cùng nhau và hợp tác trong một dự án riêng. Sự thân thiết giữa các sao là điều khán giả thấy rõ.

Diện style cổ điển thả dáng quyến rũ, Tiểu Vy đẹp 'mê mẩn' xứng danh 'Mỹ nhân thiên hạ' Ảnh 4
Diện style cổ điển thả dáng quyến rũ, Tiểu Vy đẹp 'mê mẩn' xứng danh 'Mỹ nhân thiên hạ' Ảnh 5
Diện style cổ điển thả dáng quyến rũ, Tiểu Vy đẹp 'mê mẩn' xứng danh 'Mỹ nhân thiên hạ' Ảnh 6

Chia sẻ ảnh góc nghiêng xinh đẹp tại Miss Universe 2019, Hoàng Thùy bất ngờ trải lòng với người hâm mộ: "Tôi bắt đầu bước vào thành phố và lập nghiệp lúc 18 đôi mươi. Cuộc sống xa gia đình, bắt đầu gần như một số 0 tròn trĩnh . Tôi cứ rong ruổi tìm kiếm, tự học, tự dạy bản thân nhiều điều. Thời gian bắt đầu vô cùng khó khăn và thử thách. 

Nhưng lúc đó với mong muốn được thay đổi cuộc đời và ước mơ quá lớn dường như đã giúp tôi có động lực để đi tiếp. Mỗi lần muốn từ bỏ tôi nghĩ về lí do tại sao mình lại bắt đầu để đi tiếp.

Khoảng thời gian này cũng giống như thời gian tôi bắt đầu của 10 năm trước.
Tôi lo lắng, hồi hộp, sợ hãi nhưng cũng không kém sự hào hứng và can đảm.
Có thể tôi đi chậm mà đường thì rất dài nhưng điều quan trọng là tôi vẫn tiếp tục đi. Hãy truyền cho tôi thật nhiều năng lượng tích cực được không những con người mà tôi yêu quý" - Người đẹp gửi gấm tâm sự đến fan.

Diện style cổ điển thả dáng quyến rũ, Tiểu Vy đẹp 'mê mẩn' xứng danh 'Mỹ nhân thiên hạ' Ảnh 7

Cùng theo dõi SAOStar để tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về các nàng hậu Việt.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN