Người mẫu - Hoa hậu

Hoa hậu Tiểu Vy diện áo dài dệt gấm thêu hoa, đẹp rạng rỡ giữa cố đô Huế

Minh Đạo
Chia sẻ

Hoa hậu Tiểu Vy bất ngờ tung ra bộ ảnh mới được thực hiện tại Kinh thành Huế - địa điểm lịch sử thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ thời gian qua.

Những ngày qua, cộng đồng mạng đang “phát sốt” với chuyện tình đẫm nước mắt giữa Nam Phương Hoàng hậu cùng vua Bảo Đại được kể lại trong MV mới nhất của Hòa Minzy - Không thể cùng nhau suốt kiếp. Hoa hậu Tiểu Vy cũng vừa tung ra bộ ảnh mới toanh được thực hiện nhân dịp ra thăm Cố Đô Huế - Di sản Văn hóa Thế giới được UNESCO công nhận.

Lấy ý tưởng từ tà áo dài với những họa tiết mang đậm màu sắc truyền thống như chim công, chim phượng được thêu vẽ tỉ mỉ, Tiểu Vy xuất hiện bên cạnh nàng mẫu Tây - Anna các thiết kế của NTK Thiện Khánh. Màu sắc của mỗi bộ trang phục được lựa chọn cũng đầy tinh tế, nhã nhặn và phù hợp với toàn bộ khung cảnh cố đô.

Thông qua bộ ảnh lần này, Tiểu Vy muốn thể hiện tình yêu của mình đối với Cố đô Huế nói riêng cũng như toàn bộ những di tích lịch sử - văn hóa trên khắp Việt Nam nói chung. Là gương mặt đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam hiện đại, cô hy vọng rằng sẽ truyền bá được những nét đẹp lịch sử văn hóa của Huế cũng như quảng bá vẻ đẹp di sản đến với bạn bè quốc tế.


Nhan sắc ngày càng thăng hạng sau gần hai năm đăng quang, Tiểu Vy được ưu ái với danh hiệu “Hoa hậu đẹp nhất trong các Hoa hậu Việt Nam”. Với vai trò đại sứ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Tiểu Vy sẽ tiếp tục đồng hành và trao lại vương miện cho tân hoa hậu năm nay.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Đạo

Tin mới nhất