Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hoa hậu Thao Lê tham dự họp báo tôn vinh ngành làm đẹp và kết nối giao thương

T.H
Chia sẻ

Mới đây, Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế Lê Thị Thao đã tham dự sự kiện ra mắt Ban tổ chức và gặp gỡ báo chí công bố chương trình “Liên hoan tay nghề ngành thẩm mỹ, làm đẹp và kết nối giao thương toàn quốc 2023 tại Hà Nội do báo Tiền phong phối hợp cùng viện quân dân y và Câu lạc bộ doanh nhân Việt Nam - Asean Global tổ chức.

Hoa hậu Thao Lê tham dự họp báo tôn vinh ngành làm đẹp và kết nối giao thương Ảnh 1
Khách mời danh dự đặc biệt - Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2022 Lê Thị Thao

Sự kiện được tổ chức với mục đích nhằm chia sẻ, giới thiệu các giải pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện xu hướng làm đẹp năm 2023 cũng như thúc đẩy các hoạt động kết nối các đối tác, cơ hội giao thương, quảng bá thương hiệu giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước với những doanh nhân quan tâm tới sức khỏe, sắc đẹp.

Hoa hậu Thao Lê tham dự họp báo tôn vinh ngành làm đẹp và kết nối giao thương Ảnh 2
Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2022 Thao Lê diện chiếc đầm dạ hội với chi tiết cắt xẻ tinh tế, tôn được đường cong của cơ thể mà vẫn giữ được nét thanh lịch, sang trọng, phù hợp với buổi họp báo.

Đây cũng là một sân chơi để các cá nhân đến từ các lĩnh vực làm đẹp có thể giao lưu thể hiện tay nghề dưới sự giám sát của các chuyên gia uy tín trong ngành. Xu hướng chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam đang phát triển rất mạnh mẽ, số lượng khách hàng tăng lên mỗi năm. Vì vậy đây cũng là dịp để giới thiệu, quảng bá lĩnh vực làm đẹp trong nước với quốc tế, đồng thời giúp cho mọi người có cơ hội lựa chọn nhu cầu chăm sóc sức khỏe, làm đẹp.

Hoa hậu Thao Lê tham dự họp báo tôn vinh ngành làm đẹp và kết nối giao thương Ảnh 3
Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2022 Thao Lê xinh đẹp trong mọi góc chụp

Xuất hiện tại buổi họp báo với tư cách là khách mời danh dự đặc biệt, Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2022 Thao Lê cho biết bản thân rất trân trọng những cá nhân, đơn vị tham gia tranh tài ở các mảng như: Spa chăm sóc da không xâm lấn, massage, trang điểm, làm tóc, làm nail, nối mi, phun xăm thẩm mỹ. Sở dĩ, ở họ hội tụ rất nhiều yếu tố tài năng và tâm huyết vẹn toàn.

Hoa hậu Thao Lê tham dự họp báo tôn vinh ngành làm đẹp và kết nối giao thương Ảnh 4
Cận cảnh nhan sắc của Hoa hậu Thao Lê sau đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế. Kể từ thời điểm đăng quang, nhan sắc của người đẹp ngày càng thăng hạng.

Tại buổi họp báo, GS.TS Nguyễn Đình Chiến - Trưởng Ban tổ chức chương trình nhận định: Xu hướng chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ và các chuyên ngành như chăm sóc da, phun xăm, nối mi,trang điểm,... thu hút đông đảo chị em phụ nữ quan tâm và mong muốn được học hỏi, nâng cao tay nghề.

Hoa hậu Thao Lê tham dự họp báo tôn vinh ngành làm đẹp và kết nối giao thương Ảnh 5
Đại diện Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng các khách mời tại buổi họp báo.

Với chương trình lần này, Ban tổ chức bày tỏ hy vọng phát triển và nuôi dưỡng các tài năng thẩm mỹ, góp phần vào sự phát triển chung của ngành thẩm mỹ Việt Nam.

Dự kiến “Liên hoan tay nghề ngành thẩm mỹ, làm đẹp và kết nối giao thương toàn quốc năm 2023” sẽ diễn ra từ 12 – 13/5/2023 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, TP Hà Nội.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN