Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hoa hậu Quốc tế 2022 tươi roi rói tại Philippines, còn ai nói nhiệm kỳ của chị nhạt nhòa nữa không?

Hương Bi
Chia sẻ

Jasmin Selberg xinh tươi quyến rũ khi đáp chuyến bay tới Philippines.

Sau chuyến công tác tại Việt Nam diễn ra thành công tốt đẹp, Jasmin Selberg đã ngay lập tức bay sang Philippines để đồng hành cùng cuộc thi Binibining Pilippines 2023 với tư cách giám khảo khách mời.

Tại đây, cô nàng nhận được sự chào đón rất nhiệt tình của fan sắc đẹp. Hầu hết mọi người đều trầm trồ trước nhan sắc tinh khôi, long lanh không tỳ vết của mỹ nhân đến từ Đức. Cô đội vương miện hoa anh đào danh giá, trang điểm khá nhẹ nhàng và nở cười thật tươi trước ống kính máy quay. 

Hoa hậu Quốc tế 2022 tươi roi rói tại Philippines, còn ai nói nhiệm kỳ của chị nhạt nhòa nữa không? Ảnh 1
Hoa hậu Quốc tế 2022 tươi roi rói tại Philippines, còn ai nói nhiệm kỳ của chị nhạt nhòa nữa không? Ảnh 2
Hoa hậu Quốc tế 2022 tươi roi rói tại Philippines, còn ai nói nhiệm kỳ của chị nhạt nhòa nữa không? Ảnh 3

Được biết, trong 3 ngày có mặt tại Việt Nam, Miss International 2022 cho biết cô rất yêu thích văn hóa, ẩm thực nơi đây và giành tình cảm - tình yêu đặc biệt cho Phương Nhi và chúc đại diện Việt Nam sẽ có được thành tích tốt tại mùa giải năm nay. 

Hoa hậu Quốc tế 2022 tươi roi rói tại Philippines, còn ai nói nhiệm kỳ của chị nhạt nhòa nữa không? Ảnh 4

Như vậy tính đến hiện tại, Jasmin đã đặt chân đến 8 quốc gia trong 7 tháng đăng quang: Nhật Bản, Estonia, Bỉ, Namibia, Czech Republic, Indonesia, Việt Nam, Philippines. Những sự cống hiến cho nhiệm kỳ khiến mọi người khá ngưỡng mộ và cho rằng nhiệm kỳ của cô không nhạt nhòa như đồn đoán. Và trong những thời gian tới, chắc chắn cô sẽ có nhiều chuyến du ngoạn hơn nữa. 

Hoa hậu Quốc tế 2022 tươi roi rói tại Philippines, còn ai nói nhiệm kỳ của chị nhạt nhòa nữa không? Ảnh 5
Hoa hậu Quốc tế 2022 tươi roi rói tại Philippines, còn ai nói nhiệm kỳ của chị nhạt nhòa nữa không? Ảnh 6

Cuộc thi Miss International 2023 vẫn đang quy nạp thí sinh, mặc dù chỉ khoảng 15 - 20 quốc gia công bố đại diện nhưng đa số họ đều là những ứng cử viên nặng ký, điều này đòi hỏi Phương Nhi của Việt Nam phải dè chừng cũng như không ngừng nỗ lực trau dồi bản thân. 

Cuối năm nay, mỹ nhân đến từ Đức sẽ trao vương miện lại cho người kế nhiệm, biết đâu cô gái may mắn đó là Phương Nhi của Việt Nam?

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN