Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Á hậu Phương Nhi gây tranh cãi khi nói về anh trai, netizen nhắc nhở: Chuẩn bị thi quốc tế nên cẩn thận!

Thanh Anh
Chia sẻ

Kể từ khi công bố, có vẻ như Phương Nhi đang nằm trong 'tầm ngắm' của cõi mạng.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền một đoạn video ghi lại hình ảnh Á hậu Phương Nhi nói chuyện với một người bạn khác giới. Cô nàng bất ngờ nói thẳng vào camera: "Đừng có thích anh trai tôi nha, anh trai tôi là trai thẳng". Sau đó, người bạn (nam) đang cầm máy quay đã đáp trả: "Em ơi, em đâu cần nói ra vậy đâu em?". 

Dù tình huống này đang là một cuộc trò chuyện đùa giỡn với nhau giữa Phương Nhi và bạn mình. Tuy nhiên, một số cư dân mạng đã bình luận ở phía bên dưới rằng Á hậu 2 Miss World Vietnam 2022 không nên nói với bạn mình kiểu như vậy, bởi lẽ, ngôn từ có thể được xem là kỳ thị tình cảm của của cộng đồng LGBT. Số khác lại phản bác, cuộc hội thoại giữa mỹ nhân Thanh Hóa và bạn chỉ mang tính chất trêu ghẹo đùa giỡn chứ không mang hàm ý sâu xa. 

Một số bình luận tranh cãi về câu nói của Phương Nhi về anh ruột: 

Á hậu Phương Nhi gây tranh cãi khi nói về anh trai, netizen nhắc nhở: Chuẩn bị thi quốc tế nên cẩn thận! Ảnh 1

Trong những ngày qua, nhan sắc của anh trai Á hậu Phương Nhi tại sự kiện họp báo công bố Miss International Vietnam 2023 đang nhận được nhiều sự tâm từ phía cộng đồng mạng vì "chuẩn" gu phái nữ. Nhiều người đã dành "cơn mưa" lời khen cho người đẹp lẫn anh trai nhờ có gen di truyền quá tốt từ phía bố mẹ. 

Á hậu Phương Nhi gây tranh cãi khi nói về anh trai, netizen nhắc nhở: Chuẩn bị thi quốc tế nên cẩn thận! Ảnh 2
Anh trai Phương Nhi và ba mẹ của mỹ nhân Thanh Hóa đã có mặt tại buổi họp báo công bố Miss International Vietnam 2023 để chứng kiến con gái trở thành người tiếp theo đại diện Việt Nam đến với đấu trường Hoa hậu Quốc tế. 

Xem thêm: Xôn xao tin Hoa hậu Quốc tế 2022 ủng hộ Thảo Nhi Lê đến với Hoa hậu Hoàn vũ Đức, chuyện gì thế này?

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Anh

BÌNH LUẬN