Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh xác nhận thời điểm tổ chức đám cưới với chồng MC

Nghi Hồ
Chia sẻ

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh đã lên tiếng xác nhận chuyện tổ chức hôn lễ cùng bạn trai sau 2 năm hẹn hò vào giữa tháng 11 này.

Suốt 2 năm hẹn hò, Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh và bạn trai Phan Tô Ny đã vô cùng ngọt ngào, hạnh phúc. Mới đây, nàng hậu đã chính thức lên tiếng xác nhận sẽ lên xe hoa về nhà chồng. Cụ thể, Lê Âu Ngân Anh cho biết cô sẽ tổ chức đám cưới vào khoảng giữa tháng 11 năm nay. Cô sẽ sớm thông báo thời gian và địa điểm đám cưới để bạn bè, người thân đến chung vui.

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh xác nhận thời điểm tổ chức đám cưới với chồng MC Ảnh 1

Người đẹp cũng chia sẻ thêm rằng, hiện tại cô và chồng tương lai đã cùng nhau chuẩn bị mọi thứ cực kỳ chỉn chu, hoàn hảo. Cả 2 đã hoàn tất một số công việc như chọn váy cưới, chụp ảnh cưới, làm thiệp mời… Vì là một trong những ngày cực kỳ trọng đại với người phụ nữ, vậy nên Hoa hậu Đại dương 2017 muốn ngày vui này phải thật trọn vẹn.

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh xác nhận thời điểm tổ chức đám cưới với chồng MC Ảnh 2

Được biết, Phan Tô Ny - chồng sắp cưới của Lê Âu Ngân Anh lớn hơn cô 5 tuổi. Anh hiện đang công tác tại Đài truyền hình TP.HCM. Không chỉ có sự nghiệp ổn định, Phan Tô Ny còn từng gây sốt khi đóng phim và tham gia vào chương trình Tình Yêu Hoàn Mỹ năm 2019. Trước khi xác nhận chuyện sẽ tổ chức hôn lễ, Lê Âu Ngân Anh và Phan Tô Ny đã đi đăng ký kết hôn từ tháng 5 năm nay.

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh xác nhận thời điểm tổ chức đám cưới với chồng MC Ảnh 3

Trong suốt 2 năm hẹn hò, cặp đôi đã chia sẻ rất nhiều giây phút hạnh phúc khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Hoa hậu Đại dương 2017 từng chia sẻ rằng chồng sắp cưới là người đã luôn ở bên cạnh động viên, giúp đỡ cô cả trong sự nghiệp và cuộc sống.

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh xác nhận thời điểm tổ chức đám cưới với chồng MC Ảnh 4
Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh xác nhận thời điểm tổ chức đám cưới với chồng MC Ảnh 5

Thông tin Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh sắp “theo chàng về dinh” nhanh chóng thu hút được sự quan tâm rất lớn của dân mạng. Nhiều người đã gửi lời chúc mừng hạnh phúc cho cặp đôi. Ngoài ra, cũng có rất nhiều fan mong đợi được thấy đám cưới hạnh phúc của nàng hậu.

Xem thêm: Chưa kết hôn, Lê Âu Ngân Anh đã bị chồng sắp cưới dọa phải ở nhà nấu cơm

Chia sẻ

Bài viết

Nghi Hồ

BÌNH LUẬN