saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Chưa kết hôn, Lê Âu Ngân Anh đã bị chồng sắp cưới dọa phải ở nhà nấu cơm

An An
Chia sẻ

Lê Âu Ngân Anh khẳng định sẽ không để chồng sắp cưới 'thao túng tâm lý'.

Chỉ còn 2 tháng nữa, Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh sẽ chính thức "về chung một nhà" với MC Phan Tô Ny. Trước ngày lên xe hoa, cô cởi mở hơn khi chia sẻ về mối quan hệ với chồng sắp cưới. Mới đây, Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 đăng tải loạt ảnh đi ăn tối lãng mạn cùng bạn trai trong một nhà hàng sang trọng. 

Trong ảnh, cô diện set đồ hàng hiệu nữ tính, không ngại ngồi lên đùi bạn trai hay khoác tay anh đầy tình tứ. Cả hai nhìn nhau say đắm, mỉm cười rạng rỡ trong những bức ảnh chung. 

Dù ngọt ngào là vậy nhưng Lê Âu Ngân Anh lại hài hước 'tố' chồng sắp cưới: "Anh nói, tranh thủ hẹn hò rồi đúng hai tháng nữa là ở nhà nấu cơm nha. Nhưng mà, tui nhất quyết không để anh thao túng tâm lý nhé!".

Chưa kết hôn, Lê Âu Ngân Anh đã bị chồng sắp cưới dọa phải ở nhà nấu cơm Ảnh 1
Chưa kết hôn, Lê Âu Ngân Anh đã bị chồng sắp cưới dọa phải ở nhà nấu cơm Ảnh 2
Chưa kết hôn, Lê Âu Ngân Anh đã bị chồng sắp cưới dọa phải ở nhà nấu cơm Ảnh 3
Lê Âu Ngân Anh ngọt ngào bên MC Phan Tô Ny.

Đứng trước lời khẳng định hài hước của bạn gái, MC Phan Tô Ny đáp lại: "Ai thao túng tâm lý ai cũng được, nhưng cố gắng duy trì hẹn hò mỗi tháng một lần cho hôn nhân đỡ đơn điệu em à". 

Bạn bè và các fan của cặp đôi thích thú cảm thán sự hạnh phúc, ngọt ngào của họ: "2 anh chị nhìn hạnh phúc quá nè", "Chúc đôi uyên ương mãi như này nhá", "Ui chèn cô hoa hậu mà tôi luôn yêu quý nay đã gặp được hoàng tử rồi, đẹp đôi lắm nhé em, chúc 2 em hạnh phúc", "Ôi ngưỡng mộ quá, đúng là trời ban một đôi trai tài gái sắc"...

Chưa kết hôn, Lê Âu Ngân Anh đã bị chồng sắp cưới dọa phải ở nhà nấu cơm Ảnh 4
Phan Tô Ny hứa mỗi tháng đưa vợ đi hẹn hò 1 lần.

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh và MC Phan Tô Ny đã gắn bó với nhau 2 năm nay. Nam MC HTV từng dành nhiều lời có cánh cho bạn gái là người hết mình vì công việc, có tâm với nghề giáo viên và luôn nhận phần công việc khó nhọc về mình. 

Anh bày tỏ: "Lúc nhỏ đọc cuốn “101 Câu Chuyện Ảnh Hưởng Đến Tư Tưởng Nhân Loại”, có một mẩu chuyện rất hay với đại ý là giáo dục phải có tình thương. Giờ thì không phải từ chuyện ở sách nữa mà chuyện từ người bạn đời của mình cho tôi thêm tin là điều đó đúng đắn! Em đã làm tốt rồi! Tiếp tục với những gì mình đã chọn em nha, Ngân Anh". 

Chưa kết hôn, Lê Âu Ngân Anh đã bị chồng sắp cưới dọa phải ở nhà nấu cơm Ảnh 5
Cả hai sẽ kết hôn trong 2 tháng tới.

Nhờ sự cảm thông và động viên từ bạn trai, Lê Âu Ngân Anh rất xúc động và có thể tự tin theo đuổi con đường mình lựa chọn.

Xem thêm clip: Trang Lê Fitness lần đầu nói thẳng chuyện ‘không chồng mà chửa'

Chia sẻ

Bài viết

An An

BÌNH LUẬN