Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Đại diện Trung Quốc tại Miss World 2022 kiện 'đến cùng' vì bị tố gian dối học vấn, được đại gia nâng đỡ

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Người đẹp đại diện cho Trung Quốc tham gia Miss World 2022 công bố kiện những ai đã tung tin đồn thất thiệt, làm ảnh hưởng đến bản thân.

Sáng 3/9, tờ Sina đưa tin người đẹp Tần Trạch Văn - đại diện Trung Quốc tranh tài tại Miss World 2022 đã quyết định khởi kiện các bên tung tin đồn thất thiệt để bôi nhọ danh dự - nhân phẩm của cô.

Theo đó, mỹ nhân 25 tuổi cho biết mình đã nhờ đến một công ty luật lớn tại Trung Quốc bắt đầu làm hồ sơ và sẽ theo đến cùng vụ kiện tụng này. Những tin đồn được cho là không đúng sự thật được phía Tần Trạch Văn liệt kê bao gồm: gian dối học vấn, có đại gia chống lưng,...

Đại diện Trung Quốc tại Miss World 2022 kiện 'đến cùng' vì bị tố gian dối học vấn, được đại gia nâng đỡ Ảnh 1

Trước đó, Tần Trạch Văn vướng làn sóng tranh cãi của công chúng ngay sau khi được công bố trở thành đại diện quốc gia tranh tài tại Miss World 2022. Đại diện trước đó của Trung Quốc là đương kim Hoa hậu Nguyễn Nguyệt nhưng đã bị tước danh hiệu vì một số sai phạm.

Bên cạnh việc chê bai nhan sắc lẫn thành tích của Tần Trạch Văn, nhiều người còn đăng bài “tố” cô được đại gia nâng đỡ nên mới chạm tay tới Miss World, khai gian thông tin cá nhân, làm giả học vấn,...

Đại diện Trung Quốc tại Miss World 2022 kiện 'đến cùng' vì bị tố gian dối học vấn, được đại gia nâng đỡ Ảnh 2

Trước đó, đối diện với làn sóng tranh cãi dữ dội của công chúng, ông Chiêm Kim Bảo - chủ tịch Miss World Trung Quốc đã trả lời trên tờ The Paper về Tần Trạch Văn. Ông cho biết sẽ sẽ kiểm tra lại tất cả thông tin về cô và công khai với truyền thông nếu có sai phạm.

Theo thông tin BTC công bố, Tần Trạch Văn có bằng thạc sĩ chuyên ngành tài chính, công nghệ. Cô đang làm việc tại Viện nghiên cứu Chứng khoán Essence với vai trò trợ lý. Tuy nhiên, cô đã xin nghỉ nhằm dành thời gian trau dồi thêm kỹ năng và kiến thức để thi Miss World. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, bản thân Tần Trạch Văn không có bằng thạc sĩ và công việc tại viện nghiên cứu chứng khoán cũng không giống như mô tả của mỹ nhân.

Đại diện Trung Quốc tại Miss World 2022 kiện 'đến cùng' vì bị tố gian dối học vấn, được đại gia nâng đỡ Ảnh 3

Được biết, phía Miss World đã nhận được các đơn khiếu nại về trường hợp của Tần Trạch Văn và khẳng định sẽ kiểm tra kỹ lưỡng cũng như xử lý nghiêm nếu phát hiện ra sai phạm. Còn Tần Trạch Văn, cô đã thuê công ty luật để kiện những ai đã tung tin đồn xấu để bôi nhọ mình. Với động thái của Tần Trạch Văn hiện tại, ai đúng ai sai trong trường hợp này vẫn còn là một ẩn số.

Miss World là một trong ba cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh, được thành lập vào năm 1951. Đại diện cho Việt Nam tham gia tranh tài tại cuộc thi năm nay dự kiến là đương kim Hoa hậu Thế giới Việt Nam Huỳnh Nguyễn Mai Phương.

Xem thêm: Hoa Hậu Ngọc Châu "Cha mẹ đi hai nhưng chỉ về một"

Xem thêm tại: Hoa hậu Ngọc Châu xinh đẹp, quyến rũ tại show diễn mới nhưng bị chê đánh tay như… đi chợ

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN