Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chính thức lên tiếng trước tin đồn có 'hiềm khích' với công ty

Mia
Chia sẻ

Trước thềm chuyển giao vương miện, Đỗ Thị Hà vướng vào tin đồn chuẩn bị rời công ty chủ quản vì bị 'đối xử' bất xử

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã chính thức bước vào những chuỗi hoạt động đầu tiên của 58 mỹ nhân, đồng nghĩa với việc ngày chuyển giao vương miện của Hoa hậu Đỗ Thị Hà ngày càng cận kề. Tuy nhiên sóng gió đã ập đến với người đẹp xứ Thanh vì một số tin đồn được lan truyền không rõ nguồn gốc. 

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chính thức lên tiếng trước tin đồn có 'hiềm khích' với công ty Ảnh 1

Cụ thể, các diễn đàn nhan sắc đã đăng tải thông tin về việc Đỗ Thị Hà sẽ rời công ty chủ quản sau khi kết thúc nhiệm kỳ vì bị đối xử bất công, một số ý kiến khác lại cho rằng Hoa hậu Việt Nam 2020 muốn tập trung cho việc học. 

Mới đây, Đỗ Thị Hà đã cùng đại diện quản lý đã livestream làm rõ tin đồn rằng lý do vì sao Hoa hậu sinh năm 2001 ít tương tác trong một số sự kiện vì khoảng cách về địa lý cũng như lịch học tập. 

Riêng Đỗ Thị Hà, cô chia sẻ rằng bản thân thích hoạt động với những dự án cộng đồng, giúp đỡ những người gặp hoàn cảnh khó khăn chứ không quá đam mê việc dấn thân vào con đường showbiz. 

Người đẹp cho biết lịch học rất dày đặc trong suốt khoảng thời gian đương nhiệm: "Lịch học của Hà khá dày. Việc đi thi Hoa hậu khiến Hà phải hoãn thi cả 1 kỳ học. Bây giờ Hà đang học lại mấy môn cũng như là thi tiếp. Số lượng môn tăng một cách khủng khiếp. Hà thi gần như gấp đôi, gấp ba so với các bạn đồng trang lứa. Đôi khi có những sự kiện khá quan trọng mình bỏ cũng không bỏ được, nghỉ học thì lại thấy có lỗi. Hà rất khó xử".

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chính thức lên tiếng trước tin đồn có 'hiềm khích' với công ty Ảnh 2

Đồng thời phía quản lý cũng lý giải lý do vì sao Đỗ Thị Hà không đảm nhận vai trò giám khảo của Hoa hậu Việt Nam: "Vì những hoa hậu đương kim phải tập trung thời gian cho đêm hôm đó, vì có nhiều màn xuất hiện trình diễn. Như Tiểu Vy của năm 2020 cũng không được làm giám khảo". 

Đại diện công ty của Đỗ Thị Hà cũng khẳng định không có việc người đẹp Thanh Hoá sẽ dừng hợp đồng, cô sẽ tiếp tục đồng hành cùng ê-kíp để thực hiện tạo dựng hình ảnh cùng như những dự án khác trong tương lai. 

Xem thêm: Góc thắc mắc: Bảo Ngọc đăng quang Miss Intercontinental 2022 nhưng tại sao chỉ 'chạy show' trong nước?

Mời quý độc giả xem thêm clip: 

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN