Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Dàn hoa hậu đọ body nức nở trên thảm đỏ Miss World Vietnam 2022: Cao chưa chắc đã đẹp nhất

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Dàn hoa hậu, Á hậu đã thi nhau khoe sắc vóc trên thảm đỏ của Miss World Vietnam 2022.

Tối ngày 12/8, đêm chung kết cuộc thi Miss World Vietnam 2022 sẽ diễn ra để tìm chủ nhân của chiếc vương miện Ocean Lotus. Vào khoảng 17h chiều, dàn Hoa Á hậu cùng các gương mặt đình đám trong showbiz đã có mặt để check-in tại thảm đỏ.

Ngay khi vừa xuất hiện, dàn mỹ nhân đã tạo ra một cuộc đọ sắc vóc "bất phân thắng bại" trên thảm đỏ. Ai cũng diện những thiết kế tôn dáng và nổi bật nên khán giả cảm thấy đau đầu khi phải chọn ra người có body đẹp nhất.

Dàn hoa hậu đọ body nức nở trên thảm đỏ Miss World Vietnam 2022: Cao chưa chắc đã đẹp nhất Ảnh 1

Á hậu Kiều Loan và Á hậu Tường San đã có màn đọ body "cực gắt" trên thảm đỏ. Dù đã sinh con nhưng thân hình của Tường San vẫn vô cùng thon thả, vòng nào ra vòng đó. Đặc biệt, chiếc váy quây còn khoe khéo vòng 1 căng đầy của người đẹp Hà Thành. Á hậu Kiều Loan cũng không kém cạnh khi diện chiếc váy cúp ngực, phần chiết eo đã tôn lên vòng 2 con kiến của cô.

Dàn hoa hậu đọ body nức nở trên thảm đỏ Miss World Vietnam 2022: Cao chưa chắc đã đẹp nhất Ảnh 1
Dù là mẹ bỉm sữa nhưng Tường San vẫn sở hữu body cực nuột, không hề thua kém Kiều Loan.

Đến bức hình này thì dân tình cảm thấy "choáng" khi nhìn 4 nàng hậu đứng cạnh nhau, ai cũng lộng lẫy và tỏa sáng. Mặc dù có chiều cao thấp nhất trong 4 người nhưng Hoa hậu Thùy Tiên lại sở hữu tỷ lệ cơ thể hoàn hảo nên không hề bị lu mờ. Bên cạnh đó, Hoa hậu Lương Thùy Linh và Đỗ Thị Hà lần lượt khoe đôi chân dài 1m22 và 1m11 "cực gắt". Tiểu Vy không chịu thua khi diện bộ váy xuyên thấu tôn lên thân hình đồng hồ cát.

Dàn hoa hậu đọ body nức nở trên thảm đỏ Miss World Vietnam 2022: Cao chưa chắc đã đẹp nhất Ảnh 2
Bạn có tìm được ai là người có body đẹp nhất trong 4 nàng hậu hay không?
Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN