Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hé lộ phần thi phỏng vấn kín của Tây Ban Nha tại Miss Universe: Ngọc Châu thi phải năm toàn 'thứ dữ'

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Miss Universe tiếp tục hé lộ phần thi phỏng vấn kín của đại diện đến từ Tây Ban Nha.

Mới đây, tổ chức Miss Universe 2022 tiếp tục tung ra video phần thi phỏng vấn kín của đại diện đến từ Tây Ban Nha. Cụ thể khi nhận được câu hỏi từ giám khảo: "Sự từ chối dạy bạn điều gì?".

Hé lộ phần thi phỏng vấn kín của Tây Ban Nha tại Miss Universe: Ngọc Châu thi phải năm toàn 'thứ dữ' Ảnh 1

Alicia Faubel tự tin trả lời: "Đó chính là tôi ngừng cố gắng hòa nhập. Một trong những sai lầm lớn nhất trong cuộc đời tôi chính là cố gắng trở thành một người mà tôi không phải như vậy, để phù hợp với một nơi nào đó. Tôi nhận ra rằng tại sao tôi phải giả vờ để phù hợp với nó trong khi sẽ có một nơi để tôi hòa hợp với việc là chính mình. 

Đây cũng là tính cách mà tôi mang đến với Miss Universe. Tôi vẫn là chính tôi, không thích đeo mi giả, không mặc áo quần lòe loẹt. Tôi muốn thắng vì tôi là chính tôi chứ không muốn trở thành một phiên bản không phải là mình. Nếu tôi phải giả một điều gì đó để có thể giành chiến thắng thì nó hoàn toàn không xứng đáng, bởi vì giả vờ khiến tôi rất mệt mỏi".

Chia sẻ có dẫn chứng đầy thuyết phục của đại diện đến từ Tây Ban Nha khiến cư dân mạng vô cùng thích thú và công nhận top 16 là xứng đáng đối với cô nàng.

Hé lộ phần thi phỏng vấn kín của Tây Ban Nha tại Miss Universe: Ngọc Châu thi phải năm toàn 'thứ dữ' Ảnh 2
Alicia Faubel trả lời đầy tự tin trong phần thi phỏng vấn kín.

Có thể nói tinh thần mà Alicia Faubel mang đến với Miss Universe xứng đáng nhận được nhiều lời khen ngợi của các fan sắc đẹp.

Cụ thể tại đêm Chung kết, khi phải ngậm ngùi dừng chân tại Top 16 chung cuộc. Sau khi MC đọc tên những người được vào Top 5, Alicia Faubel và đại diện Colombia lộ rõ vẻ tiếc nuối. Nhưng Alicia Faubel vẫn đưa tay về phía đại diện Colombia để tôn vinh đối thủ của mình.

Hé lộ phần thi phỏng vấn kín của Tây Ban Nha tại Miss Universe: Ngọc Châu thi phải năm toàn 'thứ dữ' Ảnh 3

Hành động này của Alicia Faubel đã nhận về nhiều lời khen ngợi của fan sắc đẹp. Đồng thời, khán giả cũng cảm thấy tiếc nuối khi đại diện của Tây Ban Nha phải dừng chân quá sớm. 

Xem thêm: Netizen nghi ngờ Ngọc Châu là 'Miss dọn đường': Câu hỏi trong đêm chung kết đã được hỏi trước đó?

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN