Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hải Triều bật khóc, lên tiếng về sự cố đọc tiếng Anh dở khi làm MC Miss Grand Vietnam

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Hải Triều đã có những chia sẻ với SAOstar sau sự cố đọc tiếng Anh không tốt tại Miss Grand Vietnam khiến nhiều người tranh cãi.

Chiều ngày 7/9, buổi họp báo công bố thí sinh và trao "sash" Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 đã chính thức được diễn ra tại TP.HCM. Tuy nhiên chuyện không gì để tranh cãi nếu như không có màn gọi tên "ô dề" của Hải Triều với vai trò MC.

Cụ thể, khi Han Thi tiến lên thảm đỏ, Hải Triều đã rất chật vật, lúng túng, thậm chí giới thiệu sai về người đẹp Myanmar bằng Anh ngữ. Sự việc khiến Han Thi "đơ một nhịp", còn Hải Triều phải xin lỗi chân dài ngoại quốc.

Hải Triều bật khóc, lên tiếng về sự cố đọc tiếng Anh dở khi làm MC Miss Grand Vietnam Ảnh 1

Chia sẻ với SAOstar sau sự cố, Hải Triều cho biết: "Thú thật là tôi đọc sai với một phần chữ in mờ quá. Nói thật vốn tiếng Anh của tôi có phần hạn chế nên đó là sự cố gắng khủng khiếp của tôi rồi. Hồi sớm giờ tôi bị dằn vặt vụ đó, tôi khóc nãy giờ ở nhà. Tôi cũng suy nghĩ việc mọi người đang nghĩ, chỗ trang trọng lại đọc sai nhưng chuyện xui rủi không biết trước được".

Hải Triều bật khóc, lên tiếng về sự cố đọc tiếng Anh dở khi làm MC Miss Grand Vietnam Ảnh 2
Hải Triều cho biết bản thân đã bật khóc sau khi chương trình kết thúc vì sự cố tiếng Anh khi làm MC Miss Grand.

Nói về tiêu chí Miss Grand Vietnam (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam), đây là cuộc thi nhan sắc luôn đánh giá cao những cô gái hội tụ các tố chất vừa xinh đẹp, tài năng vừa tự tin, bản lĩnh. Đặc biệt, cuộc thi này cũng sẽ chọn nhan sắc đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Grand International, nên tiêu chí cũng hướng đến việc tìm kiếm những nhan sắc chuẩn quốc tế.

Xem them: Hải Triều gây tranh cãi khi làm MC Miss Grand Vietnam 2022

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN