Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hải Triều gây tranh cãi khi làm MC Miss Grand Vietnam 2022

Hạ Băng
Chia sẻ

Thay BB Trần và Ngọc Phước, Hải Triều được chọn làm MC cho buổi Họp báo công bố thí sinh và trao sash Miss Grand Vietnam 2022.

Mới đây, buổi Họp báo công bố thí sinh và trao sash Miss Grand Vietnam 2022 – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 đã được tổ chức. Trong sự kiện này, nam diễn viên hài Hải Triều đã được mời đến làm MC dẫn dắt chương trình. Với khiếu hài hước sẵn có, anh chàng được kỳ vọng sẽ làm tốt vai trò dẫn chương trình của mình.

Hải Triều gây tranh cãi khi làm MC Miss Grand Vietnam 2022 Ảnh 1

Tuy nhiên, có vẻ như Hải Triều đã khiến nhiều người phải thất vọng thậm chí là tức giận vì sự thiếu chuyên nghiệp của mình. Cụ thể, trong phần giới thiệu Miss Malaysia bằng tiếng Anh, Hải Triều dù làm MC nhưng lại đọc vấp, thậm chí đọc sai một câu rất ngắn. Không khó để nhận ra khả năng tiếng Anh của “tân MC” này khá kém.

Hải Triều gây tranh cãi khi làm MC Miss Grand Vietnam 2022 Ảnh 2

Trong tình huống mắc lỗi nghiêm trọng, Hải Triều dù đã xin lỗi nhưng vẫn khiến dân mạng tranh cãi không ngừng. Bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng thắc mắc không biết ban tổ chức Miss Grand Vietnam 2022 nghĩ gì mà lại để một diễn viên hài không sành tiếng Anh làm MC. Hiện sự việc vẫn đang tiếp tục trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của dân mạng. Dù vậy, vẫn có rất nhiều người thông cảm và lên tiếng bảo vệ Hải Triều trong tình huống này.

Hải Triều gây tranh cãi khi làm MC Miss Grand Vietnam 2022 Ảnh 3

- Tôi không coi live được nhưng sao live có Hoa hậu nước ngoài, còn phải đọc title tiếng Anh mà mời diễn viên hài dẫn vậy?

- Bình thường thì MC song ngữ. Tới lúc thực sự cần thì... Danh hiệu người ta mà giới thiệu kiểu gì vậy trời.

- Vui thật nhưng mà có những lúc cần nghiêm túc, tôn trọng khách mời cũng là tôn trọng chính tổ chức của mình. Khúc này không nên giỡn xíu nào.

- Nói thẳng ra là Hải Triều sử dụng tiếng Anh không giỏi với nhìn đọc bị sai. Hải Triều dẫn cũng vui nhưng phần giới thiệu bằng tiếng Anh thì nên để Ngọc Phước dẫn. Mong Hải Triều sẽ cải thiện hơn, dù sao MC cũng không phải là thế mạnh nên thôi tạm bỏ qua. Chứ MC chuyên nghiệp mà dẫn vậy là thua.

- Nếu đọc không được thì đưa Ngọc Phước đọc, chứ giới thiệu như vậy không tôn trọng người ta chút nào.

Hải Triều gây tranh cãi khi làm MC Miss Grand Vietnam 2022 Ảnh 4
BB Trần và Ngọc Phước tại vòng sơ khảo Miss Grand Vietnam 2022.

Xem thêm: Thùy Tiên nhắn nhủ thí sinh Miss Grand: 'Đừng trang điểm quá đậm, nên giữ vẻ đẹp nguyên bản'

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN