Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Vừa đặt chân đến Dubai, H'Hen Niê đã chốt đơn 'sương sương' tại chợ vàng

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Chợ vàng tại Dubai khiến cả H'Hen Niê và cộng đồng mạng đều phải sững sờ về độ hoành tráng.

Mới đây, Hoa hậu H’Hen Niê đã có chuyến bay đến Dubai để công tác. Ngay khi vừa đặt chân đến nơi đây, nàng hậu đã được mọi người khuyên nên ghé thăm chợ vàng. Sự hoành tráng của chợ vàng tại Dubai đã khiến H’Hen Niê cũng như netizen phải trầm trồ, sững sờ.

Vừa đặt chân đến Dubai, H'Hen Niê đã chốt đơn 'sương sương' tại chợ vàng Ảnh 1

Được biết, đây là khu chợ bán vàng nổi tiếng tại Dubai với hơn 500 gian hàng chứa khoảng 10 tấn vàng. Ngoài vòng tay, vòng cổ và nhẫn, vàng tại khu chợ này còn được thiết kế dưới nhiều hình dạng đặc sắc khác. Bên cạnh vàng thì khu chợ này còn buôn bán nhiều loại đá quý như: platinum, kim cương, bạc,.... Bước vào khu chợ lấp lánh, sang trọng như vậy, H’Hen Niê đã phải thừa nhận rằng: “Vàng đã lấn át nhan sắc bình thường của Hen”.

Vừa đặt chân đến Dubai, H'Hen Niê đã chốt đơn 'sương sương' tại chợ vàng Ảnh 2

Nếu theo dõi nàng hậu đủ lâu, có thể biết được cô có sở thích mua vàng để tích trữ hoặc tặng cho người thân. Chính vì vậy, H’Hen Niê đã nhanh chóng “chốt đơn” hai chiếc nhẫn vàng tại chợ ở Dubai - một chiếc tặng cho bản thân và một chiếc tặng cho mẹ. Dưới phần bình luận, nàng hậu tiếp tục chụp lại những quầy hàng bán vàng đầy ấn tượng để khoe với người hâm mộ.

Vừa đặt chân đến Dubai, H'Hen Niê đã chốt đơn 'sương sương' tại chợ vàng Ảnh 3
Vừa đặt chân đến Dubai, H'Hen Niê đã chốt đơn 'sương sương' tại chợ vàng Ảnh 4

Dịp lễ 2/9 vừa qua, H'Hen Niê đã chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh tặng vàng cho bố mẹ. Tuy nhiên, cô lại đựng những chiếc vòng tay bằng vàng vào trong... túi nilon đen. Chính vì thế mà mẹ của nàng hậu tưởng rằng đó chỉ là hàng giả mà thôi. Thậm chí, H'Hen Niê còn đùa vui với bố rằng đây là phụ kiện mà stylist không dùng đến nữa nên cho cô mang về nhà. Lòng hiếu thảo của cô đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ công chúng.

Vừa đặt chân đến Dubai, H'Hen Niê đã chốt đơn 'sương sương' tại chợ vàng Ảnh 5
Vừa đặt chân đến Dubai, H'Hen Niê đã chốt đơn 'sương sương' tại chợ vàng Ảnh 6

Xem thêm: Bùi Quỳnh Hoa xinh như bông, sải bước thần sầu ẳm giải Best Catwalk khiến fan Việt tự hào

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN