Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Bùi Quỳnh Hoa xinh như bông, sải bước thần sầu ẳm giải Best Catwalk khiến fan Việt tự hào

Hương Bi
Chia sẻ

Đại diện Việt Nam và Hà Lan đã xuất sắc giành chiến thắng trong giải phụ "Catwalk đẹp nhất" tại Supermodel International.

Càng về chặng cuối, tinh thần máu chiến của Bùi Quỳnh Hoa càng bộc lộ rất rõ tại cuộc đua Supermodel International 2022. Mới đây, đại diện Việt Nam và Hà Lan đã xuất sắc giành chiến thắng trong giải phụ "Catwalk đẹp nhất" tại cuộc thi.

Cho đến nay, Bùi Quỳnh Hoa đã giành về 2 giải thưởng phụ đó là "Catwalk đẹp nhất" và lọt vào Top 3 phần thi Photoshoot với sản phẩm quảng cáo. Việc Bùi Quỳnh Hoa có giải thưởng ở những thử thách này cũng không có gì làm lạ, bởi cô có một xuất phát điểm khá tốt khi từng là giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018 Top 10 Miss Universe Vietnam 2022. 

Bùi Quỳnh Hoa xinh như bông, sải bước thần sầu ẳm giải Best Catwalk khiến fan Việt tự hào Ảnh 1
Bùi Quỳnh Hoa xinh như bông, sải bước thần sầu ẳm giải Best Catwalk khiến fan Việt tự hào Ảnh 2

Kết nối với Bùi Quỳnh Hoa tại xứ sở chùa Vàng, cô đang rất tự tin về tinh thần, lạc quan về năng lượng và rất sẵn sàng để chiến đấu hết mình trong chung kết cuộc thi Super Model International 2022. Khi được hỏi về mục tiêu, cô không ngần ngại cho biết: "Tôi muốn khiến cả Việt Nam tự hào và muốn sash Việt được vinh danh quán quân". 

Bùi Quỳnh Hoa xinh như bông, sải bước thần sầu ẳm giải Best Catwalk khiến fan Việt tự hào Ảnh 3
Bùi Quỳnh Hoa xinh như bông, sải bước thần sầu ẳm giải Best Catwalk khiến fan Việt tự hào Ảnh 4

Tham gia buổi chụp hình ở thử thách này, đại diện Việt Nam diện outfit trắng tinh cùng son môi đỏ đậm nổi bật. Gương mặt sáng bừng so với dàn đối thủ, thần thái chuyên nghiệp của một "supermodel" không thể trộn lẫn vào đâu được. 

Bùi Quỳnh Hoa xinh như bông, sải bước thần sầu ẳm giải Best Catwalk khiến fan Việt tự hào Ảnh 5
Bùi Quỳnh Hoa xinh như bông, sải bước thần sầu ẳm giải Best Catwalk khiến fan Việt tự hào Ảnh 6

"Đối với tôi, từ Siêu mẫu Việt Nam chuyển mình sang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là một hành trình đẹp, giúp tôi có nhiều kinh nghiệm và trưởng thành hơn để đến với Super Model International. Đó là một hành trình mới, một mục đích mới, một mục tiêu mới để tôi chinh phục, để tôi có thể đem về những tự hào mới cho Việt Nam". 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN