Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Từng phủ nhận chuyện hẹn hò, nay H'Hen Niê có động thái mới khi Đen Vâu tuyên bố độc thân

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Trước động thái của H'Hen Niê, dân tình đã nhiệt tình “đẩy thuyền” cô với rapper Đen Vâu.

Đen Vâu là một trong những nam nghệ sĩ của Vbiz có lượng fangirl đông đảo. Không chỉ có vậy, rất nhiều đồng nghiệp cũng yêu thích những tác phẩm của anh. Nam rapper được yêu mến bởi phong cách âm nhạc gần gũi và tích cách nhẹ nhàng, trầm tĩnh. Mới đây, Đen Vâu đã khiến netizen “sục sôi” khi khẳng định hiện tại vẫn đang độc thân.

Từng phủ nhận chuyện hẹn hò, nay H'Hen Niê có động thái mới khi Đen Vâu tuyên bố độc thân Ảnh 1

Theo đó, Đen Vâu đã xuất hiện tại một buổi phỏng vấn và khẳng định mình vẫn đang lẻ bóng. Tin tức này khiến cho nhiều khán giả vô cùng phấn khích, không ít người đã “đăng ký” xin làm bạn gái của Đen Vâu. Đáng chú ý, dưới bài đăng, hoa hậu H’Hen Niê đã bình luận: “Em cũng thế” khiến cho nhiều người không khỏi bất ngờ. Điều này có thể xem như H’Hen Niê đang ngầm khẳng định rằng cô và bạn trai đã “đường ai nấy đi” hay không?

Từng phủ nhận chuyện hẹn hò, nay H'Hen Niê có động thái mới khi Đen Vâu tuyên bố độc thân Ảnh 2
H'Hen Niê bất ngờ bình luận dưới bài đăng về Đen Vâu.

Nếu theo dõi H’Hen Niê và Đen Vâu đủ lâu thì không ai quên được cả hai nghệ sĩ đã từng có khoảng thời gian bị dính tin đồn hẹn hò với nhau. Tuy nhiên, H’Hen Niê đã từng trả lời báo chí rằng đối với cô, Đen Vâu chỉ là một người anh và là một nghệ sĩ mà cô vô cùng thần tượng. “Hen mê Đen và nhạc của anh ấy. Hen thấy vui khi có cơ hội được tiếp xúc với Đen Vâu và tham gia show diễn hoành tráng của anh ấy. Trong tương lai, Hen vẫn sẽ nhiệt tình ủng hộ các dự án của anh”, nàng hậu từng chia sẻ.

Từng phủ nhận chuyện hẹn hò, nay H'Hen Niê có động thái mới khi Đen Vâu tuyên bố độc thân Ảnh 3

Về phía Đen Vâu, anh cũng lên tiếng phủ nhận các tin đồn hẹn hò. Anh cho biết vì mọi người “ship” quá nhiệt tình mà khiến anh ngại ngần khi gặp H’Hen Niê: "Được hoa hậu thích nghe nhạc của mình, vui lắm chứ! Tôi chưa bao giờ nghĩ xa hơn với Hen. Cô ấy là người của công chúng. Trong cả trăm người đẹp trên thế giới chỉ chọn lấy 5 người thôi mà, đúng không?”. Tuy nhiên, động thái mới của H’Hen Niê lại khiến cho dân tình một lần nữa muốn “đẩy thuyền” cho cả hai người. 

Xem thêm: Hot TikToker Hoàng Kim Chi và màn ứng xử như 'nuốt đĩa' tại Miss Grand Vietnam

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN