Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Fan 'lóa mắt' vì chủ tịch Miss Universe để lộ ảnh vương miện mới trị giá 130 tỷ

Mia
Chia sẻ

Tân chủ tịch Miss Universe bất ngờ để lộ thiết kế của vương miện mới, fan vui mừng vì độ hoàng tráng phải gọi là 'đỉnh của chóp'.

Vừa qua, trên trang cá nhân của Tân chủ tịch Miss Universe - bà Anne Jakrajutatip đã đăng tải các poster của dàn mỹ nhân Hoa hậu Hoàn vũ như Natalie Glebova, Leila Lopes, Catriona Gray và Harnaaz Handhu. 

Fan 'lóa mắt' vì chủ tịch Miss Universe để lộ ảnh vương miện mới trị giá 130 tỷ Ảnh 1

Tuy nhiên, điểm đặc biệt trong bức hình của các cô gái chính là chiếc vương miện "lạ hoắc" ở phía sau được làm mờ bằng hiệu ứng. Vật phẩm này chưa từng xuất hiện trong bất kỳ mùa giải nào của tổ chức Miss Universe hay mang ý nghĩa sâu xa liên qua đến đấu trường Hoàn vũ nhưng lại được xuất hiện cùng trong hình ảnh của dàn người đẹp. Vì vậy, nhiều người dự đoán đây chính là chiếc vương miện mới có trị giá 130 tỷ sắp được bà Anne cho ra mắt trong tương lai gần. 

Fan 'lóa mắt' vì chủ tịch Miss Universe để lộ ảnh vương miện mới trị giá 130 tỷ Ảnh 2

Xuyên qua lớp hiệu ứng mờ, hình dáng của vật phẩm này có dáng hình trụ thẳng đứng ôm vòng quanh đầu 360 độ, đính kết nhiều đá quý và kim cương xunh quanh để tạo nên sự chói lóa đầy quyền lực của một Hoa hậu Hoàn vũ. 

Fan 'lóa mắt' vì chủ tịch Miss Universe để lộ ảnh vương miện mới trị giá 130 tỷ Ảnh 3
Vương miện Power of Unity được sử dụng từ năm 2019 - nay sẽ được thay đổi vì hình dáng chưa quá nổi bật. 

Cuộc thi Miss Universe mùa giải lần thứ 71 đã có nhiều sự thay đổi lớn sau khi Anne Jakrajutatip lên nắm quyền với việc thay đổi vương miện với trị giá lớn hơn, loại mất Á hậu khỏi đêm chung kết mà chỉ còn 1 hoa hậu và Top 7. Không những vậy, Anne còn có ý định sẽ đích thân trao vương miện cho Tân hoa hậu thay vì để đương kim Miss Univere - Harnaaz Sandhu chuyển giao vương miện cho người kế nhiệm. 

Dự kiến vương miện mới sẽ được ra mắt vào tháng 12/2022 trước khi cuộc thi khởi động tầm một tháng. 

Xem thêm: Miss Universe ra 'sáng kiến mới' đầy ý nghĩa, fan Việt: Khánh Vân còn thi 'intop' cái chắc

Xem thêm clip: 

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN