Người mẫu - Hoa hậu

Miss Universe ra 'sáng kiến mới' đầy ý nghĩa, fan Việt: Khánh Vân còn thi 'intop' cái chắc

Mia
Chia sẻ

Miss Universe bất ngờ ra quyết định mới, trùng lặp với ý tưởng mà Hoa hậu Khánh Vân từng thực hiện ở năm 2020.

Mới đây, tổ chức Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) đã thông báo đến các đại diện dự thi rằng họ đã gửi áo choàng trắng cho từng thí sinh để họ có thể tự do sáng tạo, thiết kế các dự án - hoạt động hoặc thông điệp mà những người đẹp này muốn truyền tải đến với khán giả quốc tế. 

Bên cạnh đó, Miss Universe cũng cho biết, các cô gái không cần chuẩn bị các vật phẩm đấu giá như thường niên, mà mùa giải 2022 những chiếc áo choàng do các mỹ nhân đem đến sẽ được đấu giá để gây quỹ từ thiện. 

Miss Universe ra 'sáng kiến mới' đầy ý nghĩa, fan Việt: Khánh Vân còn thi 'intop' cái chắc Ảnh 1
Cộng đồng hâm mộ quốc tế đã tặng cho tổ chức Miss Universe "cơn mưa lời khen" về sáng kiến mới này. Các mỹ nhân sẽ được thoải mái vẽ lên câu chuyện của mình trên chiếc áo choàng và trình diễn trước thế giới. 

Ý tưởng mới của Miss Universe vô tình trùng với cách Hoa hậu Khánh Vân từng gây ấn tượng mạnh trong vòng phỏng vấn kín tại Miss Universe 2020. 

Người đẹp đã diện bộ suit màu trắng có tà dài phía sau, trang phục đươc vẽ bởi các em nhỏ đến từ ngôi nhà OVB - một dự án nhân ái mà cô đã theo đuổi từ lâu. Các hình ảnh như hoa sen, ngôi nhà, cầu vồng thể hiện rõ được câu chuyện mà cô muốn truyền tải đến với công chúng thế giới về Việt Nam lẫn tổ chức bảo vệ trẻ em từng bị lạm dụng tình dục. 

Miss Universe ra 'sáng kiến mới' đầy ý nghĩa, fan Việt: Khánh Vân còn thi 'intop' cái chắc Ảnh 2
Không cần bộ cánh quá cầu kỳ - cao sang, Khánh Vân vẫn chiếm được thiện cảm từ BGK Miss Universe lẫn cộng đồng sắc đẹp tại quê nhà. 
Miss Universe ra 'sáng kiến mới' đầy ý nghĩa, fan Việt: Khánh Vân còn thi 'intop' cái chắc Ảnh 3
Ngọc Châu - Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2022. 

Chỉ còn vọn vẹn 1 tháng, Ngọc Châu sẽ chính thức lên đường chinh phục chiếc vương miện danh giá nhất nhì hành tinh. Fan hâm mộ Việt Nam đang rất mong chờ có thể nhìn thấy chiếc áo choàng mà Ngọc Châu đem đến với đấu trường Hoàn vũ lần này cùng câu chuyện về những người mẹ đơn thân mà cô đã tiết lộ trước đây. 

Xem thêm: Giấc mơ danh hiệu hoàn thành: Nam Em chính thức được 'nâng cấp' thành hoa hậu

Mời quý độc giả xem thêm clip: 

Chia sẻ

Bài viết

Mia

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất