Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Sau 1 tháng qua đời vì đột quỵ, Facebook Hoa hậu Thu Thủy bất ngờ đổi avatar, lại là ảnh cô thích nhất

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Facebook Hoa hậu Thu Thủy bất ngờ cập nhật ảnh đại diện mà cô yêu thích nhất trước khi qua đời khiến nhiều người bất ngờ.

Sau hơn 1 tháng hoa hậu qua đời, mới đây Facebook Hoa hậu Thu Thủy bất ngờ thay đổi ảnh đại diện. Được biết đây là bức ảnh cũđược Thu Thủy sử dụng làm avatar lần đầu vào năm 2010,lần sử dụng gần nhất làvào năm 2018.

Xem thêm: Lộ clip Trang Trần lấn sân ca hát kiếm tiền bị chê 'thảm họa', liền đáp trả: 'Tôi biết mình hát tởm mà'

Sau 1 tháng qua đời vì đột quỵ, Facebook Hoa hậu Thu Thủy bất ngờ đổi avatar, lại là ảnh cô thích nhất Ảnh 1

Trong bức ảnh, Hoa hậu quá cố Thu Thủy đang chăm chú đọc đọc cuốn sách Vô Tri của tác giả Milan Kundera. Tác phẩm kể về một cuộc hồi hương đầy tủi nhục và cay đắng của nhân vật chính Irena, người thất lạc quê hương ngay trong cuộc hồi hương của mình.

Sau 1 tháng qua đời vì đột quỵ, Facebook Hoa hậu Thu Thủy bất ngờ đổi avatar, lại là ảnh cô thích nhất Ảnh 2
Lịch sử chỉnh sửa ảnh avatar Facebook của Hoa hậu Thu Thủy

Việc Facebook Hoa hậu Thu Thủy bất ngờ đổi ảnh đại diện khiến bạn bè, khán giả không khỏi bất ngờ và có cảm giác như Thu Thủy vẫn còn đây.

Nguyễn Thu Thủy sinh năm 1976 tại Hà Nội. Cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 1994 khi mới 18 tuổi và cũng giành được giải thưởng Ứng xử hay nhất tại cuộc thi. Bước lên ngôi vị hoa hậu khi tuổi đời còn rất trẻ nhưng Nguyễn Thu Thủy không chọn ánh đèn sân khấu để phát triển sự nghiệp của mình.

Sở hữu nhan sắc tuyệt trần cùng vóc dáng cao ráo, Nguyễn Thu Thủy trở thành một trong những tượng đài nhan sắc đối với giới trẻ. Cô từng đi du học tại Mỹ và sau khi trở về nước, Nguyễn Thu Thủy không xuất hiện nhiều trong các hoạt động showbiz, thay vào đó dành thời gian cho kinh doanh.

Hồi ngày 5/6/2021, phía Hoa hậu Thu Thủy thông báo người đẹp đã qua đời do đột quỵ.

Sau 1 tháng qua đời vì đột quỵ, Facebook Hoa hậu Thu Thủy bất ngờ đổi avatar, lại là ảnh cô thích nhất Ảnh 3
Hoa hậu Thu Thủy lúc sinh thời
Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN