saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lộ clip Trang Trần lấn sân ca hát kiếm tiền bị chê 'thảm họa', liền đáp trả: 'Tôi biết mình hát tởm mà'

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Cư dân mạng bất ngờ 'đào bới' clip Trang Trần tham gia trong một chương trình âm nhạc, tuy nhiên giọng hát của cô khiến nhiều người phải lắc đầu.

Mới đây, mạng xã hội TikTok bất ngờ chuyền tay nhau đoạn clip của Trang Trần tham gia trong một chương trình âm nhạc. Điều đáng nói là người đăng đoạn clip khẳng định giọng ca của cựu người mẫu chẳng khác gì "thảm họa".

Xem thêm: Nói chuyện 2 tiếng thu về hơn 5 triệu lượt xem, 'hiện tượng mạng chuyển giới' khiến netizen rần rần

Bên dưới bài viết khá nhiều cư dân mạng cũng ùa vào chê bai khi cho rằng giọng hát của Trang Trần quá khó nghe, hụt hơi liên tục. Ngay lập tức, cựu người mẫu liền vào đính chính: "Tôi hát được như thế này là một sự cố gắng lắm rồi. Tôi cũng biết mình hát tởm mà, chương trình cũng cần đến vậy. Kiếm 40 triệu có tiền xây chùa".

Trang Trần hé lộ việc cô đi hát là để kiếm tiền xây chùa.

Cựu người mẫu Trang Trần được biết đến là nghệ sĩ tích cực làm từ thiện. Chưa kể, cô còn giữ chức Phó chủ tịch hội từ thiện tại một ngôi chùa ở TP HCM. Mỗi lần có thiên tai bão lũ, nữ nghệ sĩ này luôn nhiệt tình kêu gọi cứu trợ và đích thân đến từng địa phương để trao quà và thăm hỏi động viên người dân gặp nạn.

Đặc biệt trong trong khoảng thời gian này khi mà Sài Gòn đang trong những ngày dịch bệnh căng thẳng, Trang Trần và nhóm từ thiện ở chùa đã nấu những phần cơm để trao cho người có hoàn cảnh khó khăn, thất nghiệp và bà con trong vùng bị cách ly. Hành động này khiến nhiều người dành những lời khen "có cánh" cho cô cũng như đội thiện nguyện.

Trang Trần được biết đến là người rất tích cực trong các hoạt động thiện nguyện.
Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN