Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Engfa Wahara kể chuyện tình cảm: Yêu cả hai giới, bạn trai cũ không thương

Lê My
Chia sẻ

Nàng hậu chia sẻ về giới tính thật và kể về những tổn thương trong chuyện tình cảm.

Engfa Waraha luôn là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả nói chung và fan sắc đẹp nói riêng. Sau khi đăng quang Miss Grand Thailland 2022, người đẹp tiếp tục nắm giữ vị trí Á hậu 1 của Miss Grand International 2022. 

Dù có sự nghiệp thành công, nhưng chuyện tình cảm của Engfa lại không mấy suôn sẻ. Trong một bài phỏng vấn trên Woody FM, Engfa Wahara đã có nhiều chia sẻ về chuyện tình yêu trong quá khứ. Nàng hậu đã từng yêu cả nam lẫn nữ, bị bạn trai hẹn hò hơn 4 năm bạo hành tinh thần lẫn thể xác.

Engfa thẳng thắn công khai bản thân thuộc cộng đồng LGBT. Với Engfa, tình yêu không có giới hạn về giới tính và nàng hậu đã yêu cả nam lẫn nữ. Cô đã từng quen bạn trai quen hơn 4 năm và bị bạo hành nhiều lần trong mối quan hệ đó. Nhưng vì tình yêu, cô vẫn lựa chọn tha thứ.

Engfa Wahara kể chuyện tình cảm: Yêu cả hai giới, bị bạn trai cũ bạo hành Ảnh 1

Cụ thể, khi được hỏi cuộc sống tình cảm của cô như thế nào, Engfa đã có câu trả lời thẳng thắn:"Tôi đã từng có những mối quan hệ nhiều giới tính, đã từng hẹn hò với cả phụ nữ và đàn ông. Sức quyến rũ của mỗi giới tính là khác nhau, với tôi tình yêu xuất phát từ cảm xúc, không liên quan đến giới tính. Tôi thích hẹn hò với một ai đó cho tôi cảm thấy thoải mái, bình yên khi ở bên cạnh". 

Engfa Wahara kể chuyện tình cảm: Yêu cả hai giới, bị bạn trai cũ bạo hành Ảnh 2

Engfa cũng cho rằng, cô không còn yêu một người vì ngoại hình nữa mà chỉ mong muốn họ mang lại cảm giác thoải mái khi ở bên cạnh cô. 

Đáng chú ý, Engfa chia sẻ cô từng bị bạn trai bạo hành cả tinh thần và thể xác. Khi còn quen bạn trai cũ, Engfa vẫn còn là ca sĩ và vẫn chưa thi Hoa hậu.

Khi bị bạn trai cũ "động tay động chân" cô đã rất sốc và không nghĩ rằng người vừa gây thương tích cho cô lại là người cô từng yêu thương. Nhưng khi đó, Engfa chỉ nghĩ đơn giản vì đã hẹn hò hơn 4 năm rồi nên cô đã tha thứ cho hành động bạo hành đó. 

Nhưng cuối cùng, bạn trai cũ của Engfa vẫn không thay đổi và vẫn tiếp tục bạo hành cô, Engfa chia sẻ: "Tôi đã nghĩ rằng anh ấy sẽ thay đổi để cho mối quan hệ này cơ hội thứ hai, nhưng tôi đã sai".

Đỉnh điểm là khi Engfa bị chính người bạn trai này phản bội, cô không thể chịu đựng được nữa nên mới quyết định chia tay. Cô chấm dứt hoàn toàn với người bạn trai ấy. 

Engfa Wahara kể chuyện tình cảm: Yêu cả hai giới, bị bạn trai cũ bạo hành Ảnh 3

Sau khi đăng quang Miss Grand Thailand 2022, Engfa thân thiết với Charlotte Austin - Á hậu 5 của cuộc thi. Cả hai quá đẹp đôi nên được nhiều khán giả "đẩy thuyền".  Tuy nhiên, 2 người đẹp vẫn không lên tiếng về mối quan hệ của mình khiến khán giả đặt ra nhiều câu hỏi về  yêu đương.

Engfa Wahara kể chuyện tình cảm: Yêu cả hai giới, bị bạn trai cũ bạo hành Ảnh 4

Thời gian gần đây, Engfa Waraha lại tiếp tục vướng tin hẹn hò với Tina Jittaleela - nữ diễn viên theo phong cách tomboy, từng đảm nhận vai chính trong phim Yes Or No nổi tiếng khắp châu Á.

Xem thêm Miss Universe Philippines tuân thủ luật chơi: Phụ nữ có con và người chuyển giới được phép tham gia

Chia sẻ

Bài viết

Lê My

BÌNH LUẬN