Người mẫu - Hoa hậu

Đồng nghiệp tung 'hint' Tiểu Vy đang hẹn hò

Mia
Chia sẻ

Thông tin mới về chuyện hẹn hò của Hoa hậu Tiểu Vy tiếp tục gây xôn xao cõi mạng.

Mới đây, Hoa hậu Tiểu Vy đăng tải bộ ảnh với dòng trạng thái gây chú ý: "Em muốn yêu, em sắp 24 tuổi rồi!". Người đẹp diện mẫu áo dài màu hồng nhạt cổ vuông khoe trọn sự dịu dàng. 

Bên dưới bài viết, diễn viên Phát La - người anh trong nghề thân thiết với Tiểu Vy bất ngờ để lại bình luận gây chú ý. 

"Để anh dắt đi BangKok chơi, đâu biết được bất ngờ..", câu nói của Phát La khiến nhiều khán giả xôn xao. 

Đồng nghiệp tung 'hint' Tiểu Vy đang hẹn hò Ảnh 1
Dòng bình luận của Phát La đề cập đến BangKok - nơi bạn trai tin đồn Nicky Nachat của Tiểu Vy đang sinh sống. Khán giả cho rằng đây là một gợi ý mới cho khán giả về chuyện tình yêu của cặp đôi. 

Trong năm 2023, tin đồn về việc Tiểu Vy đang hẹn hò với tài tử Thái Lan - Nicky Nachat trở thành chủ đề bàn tán thường xuyên trên các diễn đàn. Dù mỹ nhân quê Hội An nhanh chóng phủ nhận nhưng cõi mạng vẫn "soi" được nhiều "hint" của cặp đôi này.

Tiểu Vy và nam diễn viên Thái Lan bị bắt gặp nhiều lần sử dụng đồ đôi với nhau. Thậm chí, người đẹp còn thường xuyên có những chuyến du lịch đến BangKok nhiều đến kỳ lạ. 

Việc Hoa hậu Việt Nam 2018 bị đồn thổi đang hẹn hò với Nicky Nachat khiến người đẹp thu về nhiều số lượng lớn người hâm mộ xứ chùa Vàng. Bên dưới các bộ ảnh của cô nàng thường xuyên nhận được lời khen người từ công chúng T-Biz.

Trên Instagram, Tiểu Vy không theo Nicky Nachat nhưng anh chàng lại có theo dõi tài khoản của cô và thường xuyên thả tim. 

Hoa hậu Tiểu Vy nhiều lần diện đồ đôi với bạn trai tin đồn, 'bằng chứng' vậy bảo sao ai cũng bàn tán! Ảnh 5
Không gian chụp ảnh của Tiểu Vy có nhiều nét tương đồng với diễn viên Nicky Nachat. 

Nicky Nachat sinh năm 1990, hiện đang là người mẫu Thái Lan kiêm luôn vị trí MC và diễn viên truyền hình. Anh từng kết hợp với Mario Maurer trong bộ phim truyền hình Love In Market nổi tiếng của Thái Lan. Trước đây, anh từng hẹn hò với diễn viên kiêm biên kịch xinh đẹp - Goy Arachaporn. 

Chia sẻ

Bài viết

Mia

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất