Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Đơn vị mới của Miss Universe Vietnam ấn theo dõi Á hậu Phương Nhi: Còn Thảo Nhi Lê thì sao?

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Fan sắc đẹp cho rằng đây là "chiêu trò" mới của Miss Universe Vietnam.

Đơn vị sở hữu bản quyền mới của Miss Universe Vietnam đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của fan sắc đẹp trong thời gian gần đây. Mọi "nhất cử nhất động" trên trang chủ đều được khán giả theo dõi nhiệt tình. Mới đây, động thái mới của Miss Universe Vietnam đã gây xôn xao khắp cõi mạng.

Cụ thể, trang Instagram của Miss Universe Vietnam đã ấn theo dõi Á hậu Phương Nhi. Theo đó, Phương Nhi đã trở thành người đẹp tiếp theo sau Á hậu Thảo Nhi Lê và MC Quỳnh Nga được Miss Universe Vietnam theo dõi. Động thái này của cuộc thi đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều của netizen.

Đơn vị mới của Miss Universe Vietnam ấn theo dõi Á hậu Phương Nhi: Còn Thảo Nhi Lê thì sao? Ảnh 1
Trang Instagram của Miss Universe Vietnam bất ngờ ấn theo dõi Á hậu Phương Nhi khiến dân tình không khỏi hoang mang.

Nhiều người cho rằng đây là "chiêu trò" thu hút sự chú ý của đơn vị quản lý mới. Bởi Á hậu Phương Nhi hiện đang thuộc quản lý của một công ty khác nên chắc chắn cô sẽ không thể tham gia bất kỳ hoạt động nào của tổ chức Miss Universe Vietnam. Chính vì vậy, việc Phương Nhi bất ngờ lọt vào danh sách theo dõi của Miss Universe Vietnam có thể là sự nhầm lẫn hoặc ý đồ nào đó.

Đơn vị mới của Miss Universe Vietnam ấn theo dõi Á hậu Phương Nhi: Còn Thảo Nhi Lê thì sao? Ảnh 2
Tuy nhiên, Phương Nhi trực thuộc một công ty quản lý khác nên cô không có bất kỳ sự liên quan nào đến tổ chức Miss Universe Vietnam.

Bên cạnh đó, khán giả cũng thể hiện sự bức xúc khi cuộc thi này đang sử dụng các cô gái để thu hút sự quan tâm của khán giả. Trước đó, trang chủ cuộc thi ấn theo dõi Á hậu Thảo Nhi Lê, khiến cho fan sắc đẹp thêm hy vọng rằng cô sẽ được đại diện Việt Nam tại đấu trường quốc tế Miss Universe 2023. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có ai chắc chắn được về suất thi đấu của Thảo Nhi tại đấu trường này.

Đơn vị mới của Miss Universe Vietnam ấn theo dõi Á hậu Phương Nhi: Còn Thảo Nhi Lê thì sao? Ảnh 3
Khán giả vẫn hy vọng Á hậu Thảo Nhi Lê sẽ được đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2023.

Xem thêm: Miss Universe Vietnam gọi tên Á hậu Thảo Nhi Lê?

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN