Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Miss Universe Vietnam gọi tên Á hậu Thảo Nhi Lê?

Mia
Chia sẻ

Đơn vị sở hữu mới sở hữu Miss Universe bất ngờ gọi tên Thảo Nhi Lê trên trang chủ.

Trong thời qua, cộng đồng sắc đẹp Việt Nam xôn xao về vấn đề đổi chủ của Miss Universe Vietnam. Đơn vị Unicorp đã tuyên bố dừng quyền gửi thí sinh đến đấu trường quốc tế. Mối quan ngại lớn của netizen lúc này là Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Thảo Nhi Lê, có thể khả năng sẽ không có được đại diện quốc gia dự thi Miss Universe. 

Miss Universe Vietnam gọi tên Á hậu Thảo Nhi Lê? Ảnh 1

Tuy nhiên, trên trang Instagram chính thức của Miss Universe Vietnam (do đơn vị sở hữu mới thành lập) đã bất ngờ đăng tải một story ghi tắt dòng chữ: "TNL", được xem là tên viết tắt của Thảo Nhi Lê kèm theo hình trái tim. 

Miss Universe Vietnam gọi tên Á hậu Thảo Nhi Lê? Ảnh 2

Bên dưới phần bình luận của một người hâm mộ ghi rõ "Thao Nhi Le - Miss Universe Vietnam 2023" đã được trang này tiếp tục thả tim. 

Một số bộ phận cư dân mạng cho rằng đây chính là tín hiệu "ngầm" thừa nhận của đơn vị sở hữu mới, Thảo Nhi Lê có thể sẽ vẫn giữ được suất thi quốc tế như bao người mong đợi. 

Theo nguồn tin riêng của Zing, công ty Elite nắm bản quyền Miss Universe Vietnam là chính xác. Điều này đồng nghĩa, bà Thúy Nga và người mẫu Lan Khuê sẽ là hai cái tên tiếp theo dẫn dắt Miss Universe Vietnam.

Miss Universe Vietnam gọi tên Á hậu Thảo Nhi Lê? Ảnh 3
Lan Khuê là giám đốc điều hành phía Nam của công ty Elite. Cô nàng trong danh sách những người được trang Miss Universe Vietnam (mới) nhấn theo dõi. 

Được biết, vào ngày 24/2, đoàn Miss Universe bao gồm: Anne Jakrajutatip, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ - R'Bonney Gabriel, Á hậu 2 - Andreína Martínez, người đẹp Top 5 - Gabriela Dos Santos sẽ có mặt tại Việt Nam để thực hiện lễ ký kết với chủ sở hữu mới Miss Universe Vietnam ở TP.HCM. 

Miss Universe Vietnam gọi tên Á hậu Thảo Nhi Lê? Ảnh 4

Xem thêm: Thảo Nhi Lê giữa ồn ào đổi bản quyền Miss Universe: 'Mọi chuyện diễn ra đều có lý do của nó'

Mời quý độc giả xem thêm clip: 

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN