Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Đón Trung thu nhưng Hoa hậu Khánh Vân ghi '10 điểm nhân ái' vì một hành động nhỏ

Mia
Chia sẻ

Hoa hậu Khánh Vân hoá thân thành “chị Hằng” với áo dài đỏ, cài trâm đến thăm các em nhỏ tại One Body Village.

Đã thành thường lệ, mỗi khi đến dịp lễ, tết, Hoa hậu Khánh Vân luôn sắp xếp thời gian ghé thăm ngôi nhà OBV - một tổ chức phi lợi nhuận chống khai thác tình dục ở trẻ em. Khi xuất hiện, người đẹp chọn mặc một chiếc áo dài đỏ, tóc búi cài trâm, hoá thân thành chị Hằng mang đậm màu sắc truyền thống dân gian Việt Nam.

Đón Trung thu nhưng Hoa hậu Khánh Vân ghi '10 điểm nhân ái' vì một hành động nhỏ Ảnh 1

Vì trung thu đúng vào dịp cuối tuần, các em nhỏ rất ngóng đợi sự có mặt của nàng hậu và trông chờ được rước đèn vui chơi sau một tuần học tập. Cô nàng mang theo lồng đèn và bánh trung thu, Hoa hậu Khánh Vân đến OBV từ sớm và cùng các em chuẩn bị bày biện mâm cỗ, cùng nhau hát những bài ca về ngày trung thu, kể câu chuyện chú cuội, chị Hằng và chơi những trò chơi dân gian.

Đón Trung thu nhưng Hoa hậu Khánh Vân ghi '10 điểm nhân ái' vì một hành động nhỏ Ảnh 2
Đón Trung thu nhưng Hoa hậu Khánh Vân ghi '10 điểm nhân ái' vì một hành động nhỏ Ảnh 3
Đón Trung thu nhưng Hoa hậu Khánh Vân ghi '10 điểm nhân ái' vì một hành động nhỏ Ảnh 4

Hoa hậu Khánh Vân xúc động: “Thật ý nghĩa khi ngày trung thu Vân được rước đèn và vui chơi cùng các em nhỏ ngôi nhà OBV. Mỗi lần đến đây, Vân như trở về ngôi nhà thân thương ấm áp, và các em khiến Vân được sống lại những giây phút của tuổi thơ, được rước đèn, ca hát, khai cỗ trung thu. Hơn bao giờ hết, đó là những khoảnh khắc quý báu mà chúng ta luôn mơ ước được quay lại những năm tháng tuổi thơ tươi đẹp ấy”. 

Đón Trung thu nhưng Hoa hậu Khánh Vân ghi '10 điểm nhân ái' vì một hành động nhỏ Ảnh 5

Cũng nhân dịp này, Hoa hậu Khánh Vân gửi tặng phần thưởng cho các em nhỏ đạt thành tích học tập cao trong năm học qua, như lời cô đã hứa. Trước đó vào tháng 08/2022, Hoa hậu Khánh Vân đã đến thăm ngôi nhà OBV và trao tặng cặp cho các em chuẩn bị bước vào năm học mới.

Đón Trung thu nhưng Hoa hậu Khánh Vân ghi '10 điểm nhân ái' vì một hành động nhỏ Ảnh 6

Xem thêm: Khánh Vân là nguồn cảm hứng sắc đẹp của Á hậu 'học giỏi' Phương Anh

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN