Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

'Đối thủ' Thuỳ Tiên gây tranh cãi vì đòi mở tài khoản nội dung 'người lớn'

Mia
Chia sẻ

Samantha Batallanos - Miss Grand Peru 2021 khiến fan sắc đẹp phẫn nộ với cách sử dụng mạng xã hội, thậm chí cô nàng còn có ý định mà tài khoản có 'nội dung người lớn'.

Mới đây, Samantha Batallanos - Hoa hậu Hoà bình Peru 2021 đã đăng tải lên trang cá nhân một đoạn video có nhiều hình ảnh với nội dung khiêu gợi cùng một dòng trạng thái gây sốc: "Bạn có muốn tôi xuất hiện trên OnlyFans?". 

'Đối thủ' Thuỳ Tiên gây tranh cãi vì đòi mở tài khoản nội dung 'người lớn' Ảnh 1

Đáng nói, OnlyFansn là nền tảng xã hội nổi tiếng cho phép người dùng được phát hành các nội dung 18 , và người muốn xem cần phải trả phí. Những người hoạt động trên đây phần lớn đều là các diễn viên, người mẫu, hay bất kỳ ai muốn "bán" hình ảnh thân thể của bản thân để kiếm tiền. 

'Đối thủ' Thuỳ Tiên gây tranh cãi vì đòi mở tài khoản nội dung 'người lớn' Ảnh 2

Bên cạnh đó, "đối thủ" của Thuỳ Tiên còn chăm chỉ đăng tải nhiều khoảnh khắc phô trương thân thể một cách táo bạo, nhiều người cho rằng cô nàng đang thực sự muốn tạo một kênh "người lớn" nên cố tình thực hiện hành động này. 

'Đối thủ' Thuỳ Tiên gây tranh cãi vì đòi mở tài khoản nội dung 'người lớn' Ảnh 3
Miss Grand Peru 2021 thường xuyên "đốt mắt" người theo dõi khi diện toàn trang phục thiếu vải, hớ hênh. 

Với tư cách từng là một hoa hậu đại diện cho Peru, việc Samantha Batallanos đòi mở tài khoản trên OnlyFans đã khiến một số netizen cảm thấy phẫn nộ và cho rằng người đẹp này đang xúc phạm đến danh hiệu. 

'Đối thủ' Thuỳ Tiên gây tranh cãi vì đòi mở tài khoản nội dung 'người lớn' Ảnh 4

Samantha Batallanos sinh năm 1995, cô nàng đại diện cho Peru để chinh chiến tại Miss Grand International 2021 và trở thành đối thủ của Thuỳ Tiên. Tuy nhiên người đẹp không lọt vào Top 20 chung cuộc. Dẫu vậy, đại diện Peru cũng không hoàn toàn trắng tay tại đấu trường này, mỹ nhân Nam Mỹ vẫn chiến thắng giải thưởng Trang phục dân tộc đẹp nhất. 

'Đối thủ' Thuỳ Tiên gây tranh cãi vì đòi mở tài khoản nội dung 'người lớn' Ảnh 5
Hình ảnh nóng bỏng của Samantha Batallanos tại đêm bán kết Miss Grand International 2021. 

Xem thêm: Mai Ngô 'nổi điên' với Bùi Quỳnh Hoa: Không còn muốn 'hiền' vì mất thí sinh

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN