Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hậu nghi vấn sửa mũi, Hoa hậu Thanh Thuỷ bị ví như 'bản sao Ngọc Thảo'

Mia
Chia sẻ

Diện mạo khác lạ của Hoa hậu Việt Nam 2022 - Thanh Thuỷ bị nhận xét khá giống Á hậu Ngọc Thảo.

Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2022, người đẹp Thanh Thuỷ luôn là tâm điểm bàn tán của cõi mạng, vì nhan sắc thay đổi thất thường. Mỹ nhân bị cho rằng đã có can thiệp dao kéo khi chiếc mũi đột nhiên thay đổi khác lạ hơn so với giai đoạn trước. 

Hình ảnh nàng hậu ngồi ghế BGK tại cuộc thi Miss HUTECH 2023 với diện mạo ngọt ngào thuần khiết đã khiến khán giả ngay lập tức so sánh với Ngọc Thảo - Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020 vì có nhiều nét tương đồng. 

Hậu nghi vấn sửa mũi, Hoa hậu Thanh Thuỷ bị ví như 'bản sao Ngọc Thảo' Ảnh 1
Từ nụ cười cho đến chiếc mũi của Thanh Thuỷ đều gợi nhớ đến Á hậu Ngọc Thảo. 

Bên cạnh đó, một số ý kiến khác cho rằng việc Thanh Thuỷ lựa chọn "đổi mũi" là một quyết định đúng đắn, giúp cho gương mặt của người đẹp trở nên thanh thoát, sắc sảo hơn. 

Hậu nghi vấn sửa mũi, Hoa hậu Thanh Thuỷ bị ví như 'bản sao Ngọc Thảo' Ảnh 2
Gương mặt chuẩn tỉ lệ vàng của Thanh Thuỷ (phải) ở giai đoạn vừa đăng quang bị nhận xét còn quá non nớt, không đủ chất của một "nữ hoàng sắc đẹp" thực thụ.
Hậu nghi vấn sửa mũi, Hoa hậu Thanh Thuỷ bị ví như 'bản sao Ngọc Thảo' Ảnh 3
Nàng hậu còn bị ví là Miss Teen chính hiệu chứ không đủ đẹp để làm "chánh cung" của đấu trường nhan sắc Việt Nam.
Hậu nghi vấn sửa mũi, Hoa hậu Thanh Thuỷ bị ví như 'bản sao Ngọc Thảo' Ảnh 4
Trong suốt hành trình tranh tài tại đấu trường nhan sắc uy tín nhất Việt Nam, Huỳnh Thị Thanh Thuỷ không thuộc những mỹ nhân sở hữu vẻ đẹp "mê đắm lòng người" đối với cõi mạng. Tuy nhiên, chỉ sau 3 tháng đăng quang, chân dài 1m76 đang dần thăng hạng ngoại hình của mình một cách vượt bậc. 

Huỳnh Thị Thanh Thuỷ sinh năm 2002, cao 1m76 cùng số đo 80-63-94 cm, cô nàng đang theo học chuyên ngành ngôn ngữ Anh tại trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng. Dù gây tranh cãi về mặt ngoại hình, nhưng phần thi ứng xử trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam của mỹ nhân xứ Trung được công nhận sâu sắc, mạch lạc. Nếu có thêm thời gian rèn dũa, có lẽ Thanh Thuỷ sẽ trở thành một đại diện tiềm năng để "xuất khẩu" đến quốc tế. 

Xem thêm: Hé lộ hậu trường Quỳnh Châu tức tưởi khi thí sinh mạnh nhất bị Thuỷ Tiên 'cho lên đường'

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN