Người mẫu - Hoa hậu

Độc nhất vô nhị, Miss World và cú quay xe chưa từng thấy: Đêm chung kết gia hạn thêm 3 tháng

Gia Mỹ
Chia sẻ

Người hâm mộ không khỏi ngơ ngác và ngã ngửa sau khi nhận được thông báo hoãn đêm chung kết từ Miss World vì lí do dịch bệnh.

Sau hơn nửa tháng tổ chức, chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới - Miss World được dự kiến diễn ra vào 7h sáng ngày 17 tháng 12 (theo giờ Việt Nam) tại Puerto Rico. 

Thế nhưng, vào "phút thứ 89" trên trang chủ của Miss World đã bất ngờ đăng tải thông báo "gia hạn" đêm chung kết này thêm 90 ngày vì lý do tình hình dịch bệnh phức tạp, nhiều thí sinh và nhân viên chương trình đã bị dương tính với covid. 

Xem thêm: 5 mỹ nhân tài sắc đỉnh cao được fan vote rầm rầm cho vương miện danh giá Miss World 2021

Độc nhất vô nhị, Miss World và cú quay xe chưa từng thấy: Đêm chung kết gia hạn thêm 3 tháng Ảnh 1
Độc nhất vô nhị, Miss World và cú quay xe chưa từng thấy: Đêm chung kết gia hạn thêm 3 tháng Ảnh 2
Độc nhất vô nhị, Miss World và cú quay xe chưa từng thấy: Đêm chung kết gia hạn thêm 3 tháng Ảnh 3
Độc nhất vô nhị, Miss World và cú quay xe chưa từng thấy: Đêm chung kết gia hạn thêm 3 tháng

Ngay sau khi thông báo của Miss World được đăng tải, trên trang cá nhân của Hoa hậu Đỗ Thị Hà - đại diện Việt Nam đang tham dự cuộc thi cũng đã chia sẻ bài viết với nội dung:

"Sau khi ghi nhận nhiều ca nhiễm Covid 19 từ các thí sinh lẫn nhân viên trong ekip làm việc, mới đây Miss World đã ra thông báo tạm hoãn kế hoạch phát sóng trực tiếp MW 2021. Đêm chung kết sẽ được lên lịch lại trong vòng 90 ngày tới.

Miss World đánh giá nguy cơ lây lan virus ở phòng thay đồ của các thí sinh và sự tiếp xúc gần trên sân khấu là rất cao. Vì vậy việc tạm hoãn kế hoạch của đêm chung kết là điều cần thiết. Quyết định này được đưa ra sau những cuộc họp gấp với chính quyền và cơ quan y tế của Puerto Rico. 

Bà Julia Morley - Chủ tịch Miss World nói thêm “Chúng tôi rất mong chờ sự trở lại của các thí sinh, những cô gái tôi đã có cơ hội gặp gỡ và yêu mến, để đêm chung kết cuộc thi được diễn ra trong một bối cảnh an toàn hơn”.

Các thí sinh và nhân viên y tế có kết quả dương tính với covid 19 sẽ được chữa trị và cách ly cho đến khi hoàn toàn khỏe mạnh và đủ điều kiện lên máy bay về nước.

Chúng tôi đã có những quãng thời gian thật tuyệt bên nhau, hành trình này chưa kết thúc, chỉ tạm thời dừng lại. Chúc các cô gái của tôi trở về nước bình an, mạnh khoẻ. Tôi yêu các bạn, yêu Miss World".
 

Độc nhất vô nhị, Miss World và cú quay xe chưa từng thấy: Đêm chung kết gia hạn thêm 3 tháng Ảnh 4

Cú "quay xe" chưa từng thấy này của ban tổ chức Miss World khiến các fan sắc đẹp đi từ ngơ ngác đến ngã ngữa. 

Nếu như cuộc thi hoãn tới 90 ngày thi chắc chắn các thí sinh sẽ tiến hành test covid đồng loạt và nếu có kết quả âm tính sẽ được khởi hành về quê. 

Độc nhất vô nhị, Miss World và cú quay xe chưa từng thấy: Đêm chung kết gia hạn thêm 3 tháng Ảnh 5

Hiện tại, điều các fan quan tâm bên cạnh sức khỏe của các thí sinh khác chính là sau 90 ngày thì chung kết của cuộc thi sẽ được diễn ra online hay là các thí sinh sẽ quay trở lại Peurto Rico một lần nữa chỉ để tham dự duy nhat đêm chung kết.

Độc nhất vô nhị, Miss World và cú quay xe chưa từng thấy: Đêm chung kết gia hạn thêm 3 tháng Ảnh 6

Xem thêm: Sát giờ chung kết Miss World 2021, Đỗ Thị Hà được Missosology dự đoán lọt Top 11

Chia sẻ

Bài viết

Gia Mỹ

Tin mới nhất