Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Đoàn Thiên Ân và host Indonesia là bạn cùng phòng tại Miss Grand 2022: 2 sash châu Á khóa Top 5?

Hương Bi
Chia sẻ

Đại diện Việt Nam - Đoàn Thiên Ân sẽ ở chung phòng với đại diện nước chủ nhà Miss Grand International 2022.

Vừa đăng quang không lâu, Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 - Đoàn Thiên Ân tung bộ ảnh mới, sẵn sàng gia nhập đấu trường nhan sắc quốc tế - Miss Grand International 2022 tại Indonesia.

Cô đã lên đường sang quốc gia vạn đảo để hiện thực hóa giấc mơ hoa hậu. Tất cả thông tin về cuộc thi chính thức được khởi động khiến fan sắc đẹp đứng ngồi không yên. Mới đây, ban tổ chức Miss Grand Vietnam đã công bố danh sách bạn cùng phòng của tất cả các thí sinh.

Đoàn Thiên Ân và host Indonesia là bạn cùng phòng tại Miss Grand 2022: 2 sash châu Á khóa Top 5? Ảnh 1

Đây là thứ tự được đánh số và phân chia một cách ngẫu nhiên. Theo đó, Đoàn Thiên Ân của Việt Nam được sắp xếp ở cùng với Andina Julie - đại diện đến từ nước chủ nhà Indonesia. Đây được xem là một cặp đôi rất dễ dàng nắm tay nhau vào Top 2 chung cuộc của mùa giải năm nay. 

Đoàn Thiên Ân và host Indonesia là bạn cùng phòng tại Miss Grand 2022: 2 sash châu Á khóa Top 5? Ảnh 2

Được biết, Indonesia vẫn là một dải sash có tiếng tăm tại đường đua Miss Grand International. Thành tích gần đây nhất của họ chính là chiếc vương miện vào năm 2016. Andina Julie cũng là một cô gái được đánh giá khá cao về thần thái, kĩ năng trình diễn.

Đoàn Thiên Ân và host Indonesia là bạn cùng phòng tại Miss Grand 2022: 2 sash châu Á khóa Top 5? Ảnh 3
Đoàn Thiên Ân và host Indonesia là bạn cùng phòng tại Miss Grand 2022: 2 sash châu Á khóa Top 5? Ảnh 4

Sau thành tích huy hoàng của Thùy Tiên, năm nay Việt Nam cử Đoàn Thiên Ân - cô gái đến từ Long An, cô sở hữu chiều cao ấn tượng 1m75 với gương mặt sắc sảo và tư duy nhạy bén đi chinh chiến. 

Trước khi lên đường sang Indonesia để tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Grand International 2022, Hoa hậu Thiên Ân đã tung bộ ảnh profile cực kỳ chất lượng khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ về nhan sắc cực phẩm của nàng hậu. 

Đoàn Thiên Ân và host Indonesia là bạn cùng phòng tại Miss Grand 2022: 2 sash châu Á khóa Top 5? Ảnh 5
Đoàn Thiên Ân và host Indonesia là bạn cùng phòng tại Miss Grand 2022: 2 sash châu Á khóa Top 5? Ảnh 6

Lịch trình của cuộc thi Miss Grand International - Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2022 dự kiến sẽ bắt đầu vào ngày 05/10/2022 tại Indonesia. Được biết, vào sáng sớm ngày 04/10/2022, nàng hậu sẽ chính thức lên đường nhập cuộc với các thí sinh đến từ các nước khác trên thế giới.

 Dù không có nhiều thời gian chuẩn bị nhưng với những gì đã được tập luyện xuyên suốt quá trình tham gia cuộc thi Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam, Thiên Ân chắc chắn sẽ là một đối thủ đáng gờm tại đấu trường nhan sắc quốc tế này.

Xem thêm: Sợ 'lời nguyền Á hậu 2', Phương Anh xin phép không búi tóc khi đi thi Miss International 2022 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN