Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Người mẫu - Hoa hậu

Á hậu Phương Nhi hé lộ điểm thi tốt nghiệp: Anti-fan còn dám nói 'chân dài não ngắn'?

Mia
Copy Link
Chia sẻ

Á hậu Phương Nhi tiết lộ điểm thi tốt nghiệp cao ngất ngưởng, không còn ai dám chê bai 'bỏ học'.

Á hậu Phương Nhi là một trong những mỹ nhân đang thu hút sự chú ý nhất khi đoạt vương miện trong năm 2022 vừa qua. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài ngọt ngào như "thần tiên tỷ tỷ", mỹ nhân người Thanh Hoá còn khiến nhiều người bất ngờ về thành tích học tập khủng. Vừa qua, Phương Nhi đã công khai điểm thi tốt nghiệp THPT với con số cao ngất ngưởng. 

Người đẹp sinh năm 2002 cho biết mình thi Ngữ văn đạt 9 điểm gần như tuyệt đối. Sau đó, cộng đồng mạng đã dò tìm thêm được trọn điểm ba môn Toán - Văn - Anh của Phương Nhi, con số khá trùng khớp với lời mà nàng á hậu đã chia sẻ. 

Á hậu Phương Nhi hé lộ điểm thi tốt nghiệp: Anti-fan còn dám nói 'chân dài não ngắn'? Ảnh 1
Điểm tốt nghiệp THPT của Phương Nhi tổng là 25,6 và môn Văn đạt điểm giỏi. Riêng Toán là 8,6 điểm cùng Anh văn là 8 điểm. 

Với thành tích học tập "con nhà người ta", Phương Nhi trúng tuyển thẳng vào khoa Luật thương mại của Đại học Luật Hà Nội. Á hậu 2 Miss World Vietnam từng chia sẻ với SAOStar rằng cô nàng là một người khá an toàn trong vòng tay của ba mẹ, cô chỉ chăm chú đến việc học và đến trường rồi về nhà, không có bất kỳ hoạt động nổi loạn nào khác. 

Có lẽ, vì được ba mẹ quản thúc chặt chẽ từ nhỏ, nên Phương Nhi luôn cố gắng trau dồi việc học hành, điều này giúp mỹ nhân "gặt" được thành tích khủng trong thời điểm ngồi ghế nhà trường. 

Á hậu Phương Nhi hé lộ điểm thi tốt nghiệp: Anti-fan còn dám nói 'chân dài não ngắn'? Ảnh 2

Khi đăng quang Á hậu 2 Miss World Vietnam 2022, Phương Nhi quyết định bảo lưu việc học đại học để có thể hoàn thành tốt vai trò của mình trong một năm đương nhiệm. Nhiều anti-fan đã tấn công người đẹp trên livestream và cho rằng cô "ham công tiếc việc" nên cố tình bỏ học để theo đuổi nghệ thuật, thậm chí cõi mạng còn so sánh Phương Nhi với Đỗ Thị Hà. Tuy nhiên, mỹ nhân người Thanh Hoá đã khẳng định sau khi chuyển giao vương miện, cô sẽ trở lại và hoàn thành việc học trong tương lai và không khiến mọi người thất vọng. 

Á hậu Phương Nhi hé lộ điểm thi tốt nghiệp: Anti-fan còn dám nói 'chân dài não ngắn'? Ảnh 3

Nguyễn Phương Nhi - Á hậu 2 Miss World Vietnam 2022 sinh năm 2002, đến từ Thanh Hoá. Cô sở hữu chiều cao  1m7 và số đo ba vòng lần lượt là: 80-57-88 cm. Phương Nhi cũng xác nhận sẽ dự thi quốc tế trong năm 2023, tuy nhiên chinh chiến tại đấu trường nào vẫn được Phương Nhi và ê-kíp giữ kín. 

Xem thêm Mai Ngô nhận chỉ trích vì thái độ 'hằn học' tại Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Mia

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ