Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Toàn cầu 2022 gặp sự cố lớn, phải 'cầu cứu' trên livestream

Hoàng Nhi
Chia sẻ

Lâm Thu Hồng đại diện cho Việt Nam tranh vương miện tại Hoa hậu Toàn cầu 2022 nhưng bất ngờ gặp sự cố lớn.

Mới đây, cộng đồng nhan sắc Vbiz đã cảm thấy vô cùng lo lắng cho Lâm Thu Hồng - thí sinh đại diện Việt Nam để dự thi Miss Globe (Hoa hậu Toàn cầu 2022) đã khóc trên livestream vì một sự cố không lường trước được. 

Cụ thể, cô nàng chia sẻ rằng bản thân đã làm mất 200kg hành lý tại tại sân bay Dubai khi đang quá cảnh. Khi đến Albania để tham gia cuộc thi, Thu Hồng không còn bất kỳ quần áo, đồ trang điểm, kể cả tư trang cá nhân. 

"Thậm chí từ hôm sang đến giờ tôi cũng chưa thể… gội đầu vì sợ không có dụng cụ để làm lại tóc đẹp hơn. Mấy ngày trôi qua, tôi không dám thay lớp trang điểm, không dám gỡ lông mi giả, chỉ mặc duy nhất bộ đồng phục của cuộc thi… Nhìn các thí sinh khác lúc nào cũng lộng lẫy, mỗi ngày thay 2 bộ đồ mà nhiều khi tôi thấy rất tủi thân”, người đẹp khóc nức nở trên livestream. 

Đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Toàn cầu 2022 gặp sự cố lớn, phải 'cầu cứu' trên livestream Ảnh 1
Lâm Thu Hồng nức nở trên livestream với hy vọng sẽ nhận được sự hỗ trợ nào đó từ phía công chúng để có thể nhanh chóng nhận được hành lý. 

Cô cho biết thêm rằng bên Việt Nam đã gửi tiền qua nhưng vẫn chưa thể chuộc lại bất kỳ vali nào để cô ổn định lại tinh thần để chinh chiến. Hiện tại, người đẹp vẫn đang cực kỳ áp lực về cuộc thi và số hành lý thất lạc. 

Các chiếc đầm dạ hội, hay trang phục để ra mắt thí sinh của Thu Hồng cũng đã bị thất thoát. Nếu tình trạng này tiếp tục kéo dài, mỹ nhân sinh năm 1995 sẽ không thể "intop" tại đấu trường này và chưa kể cô phải đền bù cho các nhà thiết kế vì đã làm mất đồ. 

Đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Toàn cầu 2022 gặp sự cố lớn, phải 'cầu cứu' trên livestream Ảnh 2

Tuy gặp trục trặc về mặt trang phục, nhưng Lâm Thu Hồng vẫn kiên quyết không từ bỏ thi để trở về nước. Cô nàng luôn giữ năng lượng và tinh thần lạc quan khi tham gia những hoạt động chung của Miss Globe 2022. T

hu Hồng khẳng định ý chí mạnh mẽ khi đang đại diện quốc gia tại đấu trường nhan sắc lớn trên thế giới: "Tôi luôn tự hào mình đại diện Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc quốc tế. Tôi muốn mình sẽ toả sáng ở mọi thời khắc để bạn bè quốc tế thấy được sự rạng ngời của một cô gái Việt. Tuy nhiê,  sự cố đã khiến tôi gặp nhiều khó khăn. Nhưng, tôi vẫn sẽ quyết tâm ở mức cao nhất. Tôi vốn là Lâm Thu Hồng không chịu khuất phục trước khó khăn. Tôi tin điều kỳ diệu đang chờ tôi ở phía trước".

Đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Toàn cầu 2022 gặp sự cố lớn, phải 'cầu cứu' trên livestream Ảnh 3

Lâm Thu Hồng sinh năm 1995, đến từ Bà Rịa - Vũng Tàu cùng tỉ lệ cơ thể hoàn hảo với chiều 1m73 và số đo: 88-59-92.

Đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Toàn cầu 2022 gặp sự cố lớn, phải 'cầu cứu' trên livestream Ảnh 4

Xem thêm: Thùy Tiên trao sash cho Thiên Ân với ánh mắt đầy tự hào: Hai nữ hoàng son đỏ thiêu đốt Miss Grand

Mời quý độc giả xem thêm clip:

Chia sẻ

Bài viết

Hoàng Nhi

BÌNH LUẬN