Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Thùy Tiên trao sash cho Thiên Ân với ánh mắt đầy tự hào: Hai nữ hoàng son đỏ thiêu đốt Miss Grand

Mia
Chia sẻ

Trong buổi nhận sash Miss Grand International 2022, Thiên Ân sáng rực như 'trăng rằm' khiến Thuỳ Tiên phải tự hào về người kế nhiệm.

Ngày 5/10, buổi trao sash Miss Grand International 2022 đã chính thức diễn tại Indonesia. Hoa hậu Thuỳ Tiên cũng có mặt để thực hiện sứ mệnh "truyền may mắn" của mình dành cho các thí sinh. 

Đại diện Việt Nam - Đoàn Thiên Ân gây chú ý khi trở thành "vedette" trong dàn mỹ nhân, cô nàng diện outfit cực sang trọng cùng đôi môi đỏ đầy quyền lực để phô trọn vẻ đẹp sắc sảo "đậm mùi tiền" khi xuất hiện trong ống kính. 

Thùy Tiên trao sash cho Thiên Ân với ánh mắt đầy tự hào: Hai nữ hoàng son đỏ thiêu đốt Miss Grand Ảnh 1
Người đẹp hô vang quốc gia một cách ấn tượng tại đất nước Indonesia. 

Dù đăng quang chỉ chưa được một tuần, nhưng thần thái của Thiên Ân lại "thích nghi" ngay với danh hiệu Hoa hậu Hoà bình Việt Nam. Mọi hành động của người đẹp tại cuộc tranh tài lần này nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng trong nước lẫn quốc tế. 

Thùy Tiên trao sash cho Thiên Ân với ánh mắt đầy tự hào: Hai nữ hoàng son đỏ thiêu đốt Miss Grand Ảnh 2
Các hoa hậu đến từng Việt Nam, người nào cũng "sáng bừng" trong buổi lễ trao sash.

Trong giây phút Thiên Ân bước đến nhận sash từ người chị tiền nhiệm, Thuỳ Tiên đã thể hiện ánh mắt đầy tự hào dành cho hậu bối của mình. 

Phải chăng, hai người đẹp Việt đều trở nên "sắc nước hương trời" khi diện màu son đỏ rực cùng bộ cánh có màu tương đồng. Thiên Ân và Thuỳ Tiên đề cao được dung mạo phụ nữ Việt trở nên "đắt giá" tại vùng đất Indonesia. 

Thùy Tiên trao sash cho Thiên Ân với ánh mắt đầy tự hào: Hai nữ hoàng son đỏ thiêu đốt Miss Grand Ảnh 3
Thuỳ Tiên ân cần trao sash cho Hoa hậu Thiên Ân khiến nhiều người không khỏi tự hào về hai mỹ nhân Việt.
Thùy Tiên trao sash cho Thiên Ân với ánh mắt đầy tự hào: Hai nữ hoàng son đỏ thiêu đốt Miss Grand Ảnh 4
 Fan hy vọng Đương kim Hoa hậu Hoà bình Quốc tế Thuỳ Tiên sẽ "truyền vía" thành công cho Thiên Ân, giúp Việt Nam liên tục ghi tên trên bản đồ nhan sắc thế giới. 

Vậy là Thiên Ân đã chính thức bắt đầu bước vào cuộc đấu đầy cam go tại sân chơi Miss Grand International - nơi Thuỳ Tiên tạo nên lịch sử. Chỉ còn vỏn vẹn 20 ngày nữa, đêm chung kết sẽ diễn ra để tìm ra người tiếp tục duy trì sứ mệnh cao cả mà người đẹp sinh năm 1998 đang mang trên mình, quốc gia nào sẽ trở thành Tân Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2022 sau Việt Nam?

Chế Nguyễn Quỳnh Châu từng training cho Thiên Ân 4 năm trước, còn dự đoán đàn em đạt Hoa hậu

Mời quý độc giả xem thêm clip: 

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN