Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Rộ tin Miss Universe được mua lại bởi một công ty tại Thái Lan

Mia
Chia sẻ

Tin đồn một nữ tỷ phú người Thái Lan đã 'thâu tóm' thành công cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Vào ngày 2/9, trang tin New York Post đã đăng tải bài viết có nội dung cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) đang được rao bán với số tiền 20 triệu USD. Điều này đã khiến cộng đồng sắc đẹp vô cùng hoang mang.

Rộ tin Miss Universe được mua lại bởi một công ty tại Thái Lan Ảnh 1

Mới đây, một chuyên trang sắc đẹp thân cận với Miss Universe tên Missuupdates đã lan truyền một thông tin rằng cuộc thi danh giá nhất nhì hành tinh đã được mua lại bởi nữ tỷ phú chuyển giới Thái Lan Anne Jakrajutatip - CEO của công ty truyền thông JKN Global Media, nhưng trụ sở chính của Miss Universe vẫn sẽ nằm tại New York. 

Rộ tin Miss Universe được mua lại bởi một công ty tại Thái Lan Ảnh 2

Cách đây không lâu, Anne từng lên tiếng muốn mua lại cuộc thi và nâng tầm sân chơi này vượt bậc hơn so với thời dưới quyền của cựu tổng thống Donald Trump và IMG, vì cô cho rằng Miss Universe vẫn chưa đủ minh bạch. Nếu cô có thể tham gia điều hành, mọi thứ sẽ được rõ ràng hơn. Tuy nhiên, thời điểm đó, đã có nhiều nguồn tin cho rằng người đẹp này không thể mua 50% mà chỉ có thể thâu tóm được khoảng 20% cổ phần của công ty tổ chức Miss Universe. 

Cuộc thi Miss Universe mà Hoa hậu Ngọc Châu chuẩn bị tham gia vào tháng 1/2023 đã trải qua 2 đời chủ sở hữu, cựu tổng thống Donald Trump sở hữu 100% cổ phần của Miss Universe vào năm 1996 và bán lại toàn bộ cho công ty WME/IMG vào năm 2015. IMG đã sản xuất cuộc thi được này được 7 năm, và hiện tại có tin đồn rằng đơn vị này sẽ bán lại Miss Universe với con số 20 triệu đô. 

Rộ tin Miss Universe được mua lại bởi một công ty tại Thái Lan Ảnh 3

Việc nữ tỷ phú Thái Lan đã mua lại Miss Universe vẫn đang là tin đồn chưa rõ thực hư, công chúng đang rất mong đợi được biết ai sẽ là người tiếp theo sở hữu đấu trường nhan sắc danh giá này. 

Xem thêm: Rộ tin Miss Universe bị bán với giá 20 triệu đô, chủ tịch Miss Grand: Quá rẻ

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN