Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Chưa đi thi đấu, Á hậu Thảo Nhi đã được fan sắc đẹp quốc tế 'réo tên': Vị trí nào trong mùa giải tới?

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Thảo Nhi là cô gái được cộng đồng fan sắc đẹp Latinh đánh giá cực cao về mặt nhan sắc.

Cuộc thi Miss Universe lần thứ 71 đã kết thúc nhưng để lại cho khán giả Việt Nam nhiều cảm xúc lẫn lộn. Theo đó, Hoa hậu Ngọc Châu đã bất ngờ không được gọi tên vào Top 16 chung cuộc. Sau thất bại của Ngọc Châu, khán giả đã đặt hy vọng vào Á hậu Thảo Nhi trong mùa giải sắp tới.

Chưa đi thi đấu, Á hậu Thảo Nhi đã được fan sắc đẹp quốc tế 'réo tên': Vị trí nào trong mùa giải tới? Ảnh 1

Mới đây, Thảo Nhi đã được Mvlanuevaera - một trong những trang sắc đẹp nổi tiếng nhất trong cộng đồng Mỹ Latinh đăng ảnh cùng với những đại diện của Miss Universe 2023. Điều bất ngờ là người đẹp sinh năm 1994 được cộng đồng fan sắc đẹp đánh giá cực cao về mặt nhan sắc. Dưới phần bình luận, nhiều người cho biết Việt Nam chính là đại diện đẹp nhất trong mùa giải 2023.

Chưa đi thi đấu, Á hậu Thảo Nhi đã được fan sắc đẹp quốc tế 'réo tên': Vị trí nào trong mùa giải tới? Ảnh 2

Bên cạnh sắc đẹp, Thảo Nhi được hy vọng sẽ mang lại thành tích cao cho Việt Nam tại Miss Universe 2023. Theo tiêu chí mới của cuộc thi thì Thảo Nhi hoàn toàn phù hợp khi cô đang điều hành một công ty riêng và có những dự án ý nghĩa hướng đến phụ nữ. Ngoài ra, Á hậu Việt kiều còn có gu thời trang vô cùng "chặt chém", hứa hẹn sẽ chiếm trọn spotlight tại Miss Universe 2023. Mặc dù đặt hy vọng vào Thảo Nhi nhưng dân tình vẫn chưa dám khẳng định kết quả bởi Miss Universe là cuộc thi nhan sắc vô cùng khốc liệt và có nhiều "gà chiến" tham gia.

Chưa đi thi đấu, Á hậu Thảo Nhi đã được fan sắc đẹp quốc tế 'réo tên': Vị trí nào trong mùa giải tới? Ảnh 3

Xem thêm: Chủ tịch Miss Universe tiết lộ điều bất ngờ về Ngọc Châu khiến ai cũng phải ngậm ngùi

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN