Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Chủ tịch Miss Universe tiết lộ điều bất ngờ về Ngọc Châu khiến ai cũng phải ngậm ngùi

Hoàng Nhi
Chia sẻ

Bà Anne Jakrajutatip - Tân chủ tịch của Miss Universe bất ngờ nhắc đến Ngọc Châu trên livestream gần nhất.

Chặng hành trình Road to Miss Universe 2022 của Hoa hậu Ngọc Châu đã khép lại đầy ngậm ngùi vì cô chỉ đem về thành tích "Áo choàng đẹp nhất". 

Mới đây, chủ tịch mới của cuộc thi đã bất ngờ nhắc về đại diện Việt Nam trên sóng livestream và tiết lộ một điều khiến công chúng phải tiếc nuối cho Ngọc Châu. Cụ thể, bà Anne cho biết người đẹp Việt Nam có số điểm về thứ nhì trong giải dự án ấn tượng "Leadership Award ImpactWayv" đứng sau đại diện Thái Lan. 

Chủ tịch Miss Universe tiết lộ điều bất ngờ về Ngọc Châu khiến ai cũng phải ngậm ngùi Ảnh 1

Điều này cho thấy Ngọc Châu đã hoàn toàn trả lời tốt khi nói về các dự án cộng đồng của mình trong vòng phỏng vấn kín. Nhưng để lọt vào top 16, có lẽ cô vẫn còn thiếu điều gì đó khiến BGK đã không lựa cô. 

Sau đêm chung kết, chủ tịch Miss Universe đã từng chia sẻ rằng có 4 nước đạt điểm cao nhất ở giải thưởng này bao gồm: Việt Nam, Indonesia, Lào, Thái Lan nhưng Thái Lan là người có số điểm cao nhất. 

Chủ tịch Miss Universe tiết lộ điều bất ngờ về Ngọc Châu khiến ai cũng phải ngậm ngùi Ảnh 2

Bên cạnh đó, kết quả của top 16 chung cuộc đã gây tranh cãi dữ dội vì các đại diện mạnh như Philippines, Mexico, Thái Lan đều bị loại khiến bà Anne phải công bố đoạn phỏng vấn kín của 16 cô gái này để cho thấy họ xứng đáng được lọt top trong đêm chung kết. 

Đến hiện tại, bại trận của Ngọc Châu tại Miss Universe 2022 vẫn để lại nhiều sự ngỡ ngàng trong lòng của toàn thể công chúng. Cô đã hoàn thành xuất sắc mọi phần thi trong đêm bán kết, nhưng đến đêm thi cuối tại Mỹ, cô chỉ có thể hô vang tên của quốc gia ở phần mở màn và bị loại đầy cay đắng ở màn gọi Top 16 chung cuộc. 

Chủ tịch Miss Universe tiết lộ điều bất ngờ về Ngọc Châu khiến ai cũng phải ngậm ngùi Ảnh 3
Hình ảnh rực rỡ của Ngọc Châu trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2022. 

Xem thêm: Thành công đạt danh hiệu cao quý, Á hậu 2 Miss Universe 2022 được vinh danh tại quê nhà

Chia sẻ

Bài viết

Hoàng Nhi

BÌNH LUẬN