Người mẫu - Hoa hậu

Tân chủ tịch Miss Universe được vinh danh 'Người chuyển giới quyền lực nhất thế giới'

Mia
Chia sẻ

Nữ tỷ phú Anne Jakrajutatip - Tân chủ tịch Miss Universe được công bố là Người chuyển giới quyền lực nhất thế giới.

Theo Bangkok Post, trong tháng 11, Tạp chí Forbes Thailand chính thức vinh danh nữ tỷ phú Anne Jakrajutatip là Người chuyển giới quyền lực nhất thế giới. 

Anne là phụ nữ chuyển giới đầu tiên sở hữu tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) sau hơn 70 năm ra đời. Chinh phục thành công giấc mơ đưa đấu trường sắc đẹp uy tín nhất nhì thế giới về tay của người Thái Lan. Bên cạnh đó, nữ tỷ phú cũng nắm trong tay quyền điều hành Miss USA và Miss Teen USA. 

Tân chủ tịch Miss Universe được vinh danh 'Người chuyển giới quyền lực nhất thế giới' Ảnh 1

Cô chia sẻ với rằng bản thân dự định sử dụng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ để quảng bá rộng rãi về quê hương của mình bằng cách thường xuyên tổ chức cuộc thi này tại xứ Chùa Vàng, Miss USA và Miss Teen USA cũng phải thực hiện được việc lan toả rộng rãi nền văn hoá Thái Lan. 

"Trở thành chủ sở hữu của MUO là sự thỏa mãn mong muốn của cá nhân tôi. Sống cuộc sống của một người chuyển giới nữ, tôi đã bị bắt nạt cả đời. Chịu rất nhiều áp lực, tôi đã sống và học hỏi để vượt qua...

Tôi không bao giờ nghĩ mình sẽ trở thành như bây giờ, chủ sở hữu của một thương hiệu toàn cầu danh tiếng đẳng cấp quốc tế. Tôi tin rằng đó là kết quả của những nỗ lực không ngừng của bản thân để biến áp uộc sống thành động lực dẫn đến thành công. Tôi muốn trở thành nguồn cảm hứng cho tất cả phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ chuyển giới", nữ tỷ phú Thái Lan chia sẻ với Bangkok Post.

Tân chủ tịch Miss Universe được vinh danh 'Người chuyển giới quyền lực nhất thế giới' Ảnh 2
Tân chủ tịch và các Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới trong buổi họp báo công bố sở hữu Miss Universe. 

Từ khi nắm quyền Miss Universe, Anne Jakrajutatip trở thành từ khóa thịnh hành của giới sắc đẹp toàn cầu. Cô cũng là người tuyên bố sẽ nâng giá trị vương miện lên thành con số 5,2 triệu USD, trở thành vương miện đắt đỏ nhất của lịch sử hoa hậu toàn cầu. 

Tân chủ tịch Miss Universe được vinh danh 'Người chuyển giới quyền lực nhất thế giới' Ảnh 3

Xem thêm: Miss Universe ra 'sáng kiến mới' đầy ý nghĩa, fan Việt: Khánh Vân còn thi 'intop' cái chắc

Chia sẻ

Bài viết

Mia

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất