Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Vừa được fan quốc tế nhắc, H'Hen Niê lộ điểm 'sưng vù' trên khuôn mặt: Đã can thiệp thẩm mỹ?

Hoàng Nhi
Chia sẻ

Người đẹp Ê Đê gây chú ý khi đăng tải hình ảnh chụp cùng vương miện Miss Universe Vietnam với đôi môi sưng to.

Trải qua nhiều năm lên ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H'Hen Niê vẫn luôn là mỹ nhân được quan tâm nhất nhì trong làng sắc đẹp Vbiz với tính cách mộc mạc, chân phương cùng vẻ bề ngoài tự nhiên khác biệt. Thậm chí, chuyên trang sắc đẹp quốc tế Missosology cũng vừa gợi nhớ về H'Hen Niê cùng dải sash Việt Nam trên sân khấu của Miss Universe 2018. 

Tuy nhiên, vừa qua, bộ ảnh mới nhất của H'Hen Niê lại gây xôn xao dư luận với chi tiết đôi căng mọng khác lạ của cô. 

Vừa được fan quốc tế nhắc, H'Hen Niê lộ điểm 'sưng vù' trên khuôn mặt: Đã can thiệp thẩm mỹ? Ảnh 1

Trong bức ảnh, mỹ nhân đến từ Buôn Mê Thuột diện bộ cánh màu trắng lộng lẫy ton-sur-ton với chiếc vương miện Empower trị giá 2,7 tỷ đồng để kỷ niệm 5 năm đăng quang của mình. Toàn bộ visual của H'Hen Niê sẽ thực sự hoàn hảo không có điểm chê khi bờ môi màu nude của cô không "quá cỡ" hơn bình thường. Nhiều người phải đặt dấu chấm hỏi, liệu rằng nàng hậu quốc dân luôn đề cao nét đẹp tự nhiên đã sử dụng dao kéo để cải thiện nhan sắc? 

Vừa được fan quốc tế nhắc, H'Hen Niê lộ điểm 'sưng vù' trên khuôn mặt: Đã can thiệp thẩm mỹ? Ảnh 2

Tuy nhiên, sự thật là đôi môi trong bộ ảnh ánh bạc của cô chỉ là kỹ thuật trang điềm của các chuyên viên. Để có được một khuôn miệng tựa Kylie Jenner, các bậc thầy make-up phải sử dụng kết hợp khéo léo giữa kẻ viền môi và son để làm cho phần miệng trở nên căng đầy tựa như vừa tiêm filler. Nếu soi kỹ ở phần môi trên, có thể thấy rõ đường viền do bút chì "ăn gian" thêm diện tích mới có thể làm cho H'Hen Niê bị hiểu lầm một cách trớ trêu. 

Vừa được fan quốc tế nhắc, H'Hen Niê lộ điểm 'sưng vù' trên khuôn mặt: Đã can thiệp thẩm mỹ? Ảnh 3
Hình ảnh mới nhất của H'Hen Niê khi ăn Tết cùng gia đình không có dấu hiệu cô đã sử dụng filler để làm căng môi. Vì vậy, có thể khẳng định chiếc môi "sưng vù" trong bộ ảnh trên chỉ là kỹ thuật trang điểm của các chuyên gia make-up. 

Xem thêm: Xôn xao hình ảnh Hoa hậu Mai Phương để lộ nội y kém duyên ở nơi đông người khiến fan 'chào thua'

Chia sẻ

Bài viết

Hoàng Nhi

BÌNH LUẬN