Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Góc độc lạ: Một 'cực phẩm mỹ nhân' từng kiếm mọi cách để thi rớt Hoa hậu Hoàn vũ

Mia
Chia sẻ

Có thể bạn chưa biết: Một minh tinh Hollywood từng sợ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ đến mức phải cố tạo thủ đoạn để không được intop.

Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) là một trong những sân chơi sắc đẹp lâu đời nhất trên thế giới được thành lập từ năm 1952 và nằm trong danh sách 4 cuộc thi danh giá toàn cầu. 

Góc độc lạ: Một 'cực phẩm mỹ nhân' từng kiếm mọi cách để thi rớt Hoa hậu Hoàn vũ Ảnh 1

Vương miện của Miss Universe cũng là niềm khao khát của nhiều cô gái ở mọi quốc gia, và để có thể đại diện quốc gia đặt chân đến cuộc thi quả thật không phải điều dễ dàng. Tuy nhiên, có một trường hợp khiến nhiều người phải khó hiểu vì cố tình né tránh danh vị của Miss Universe. Mỹ nhân này chính là Gal Gadot, đại minh tinh đắt giá bậc nhất Hollywood. 

Góc độc lạ: Một 'cực phẩm mỹ nhân' từng kiếm mọi cách để thi rớt Hoa hậu Hoàn vũ Ảnh 2

Gal Gadot chiến thắng danh hiệu Hoa hậu Israel vào năm 2004 với chiều cao 1m78, giai đoạn này cô chỉ mới 18 tuổi và chưa có danh tiếng. Mỹ nhân Fast & Furious được phép đại diện dải sash Israel để chinh chiến tại Miss Universe mùa giải thứ 53. 

Góc độc lạ: Một 'cực phẩm mỹ nhân' từng kiếm mọi cách để thi rớt Hoa hậu Hoàn vũ Ảnh 3

Tuy nhiên, trong quá trình thi, người đẹp đã cố tình làm trái quy tắc để có thể bị loại. Cô chia sẻ với tờ Vanity Fair: "Paula Abdul từng là người phỏng vấn tôi ở các vòng vấn đáp. Tôi trả lời như kiểu 'Xin lỗi, tôi không nói được tiếng Anh'. Tôi làm mọi cách để đảm bảo mình không đăng quang cuộc thi Hoa hậu năm đó". Bên cạnh đó, sao phim Wonder Woman còn đến trễ và không diện váy theo yêu cầu của BTC. 

Và đúng như ý muốn của Gal Gadot, nữ diễn viên không được lọt Top 15 chung cuộc Miss Universe 2004. 

Với chia sẻ này của Gal Gadot, nhiều người đã chỉ trích rằng người đẹp "Wonder Woman" quá tự cao, mỹ nhân chiến thắng duy nhất của năm đó là Jennifer Hawkins và nếu Gal Gadot có thi nghiêm túc cũng chưa chắc có thể đoạt giải. 

Góc độc lạ: Một 'cực phẩm mỹ nhân' từng kiếm mọi cách để thi rớt Hoa hậu Hoàn vũ Ảnh 4

Sau khi bại trận tại Miss Universe, cô trở về quê hương để nhập ngũ và không tham gia ngành giải trí như các hoa hậu khác. Khi hoàn thành thời hạn trong quân đội, Gal Gadot quyết định học đại học với chuyên ngành Luật và Quan hệ quốc tế, cô có ước mơ trở thành luật sư. 

Ơ thời điểm xuân sắc, người đẹp vẫn được săn đón nồng nhiệt bởi ngàng giải trí, cô được mời làm mẫu và đóng phim tại Israel. Sau đó, Gal Gadot bắt đầu được biết đến với vai diễn Gisele (Fast & Furious 4), nhờ kinh nghiệm trong quân đội, Gal Gadot hoàn thành các pha hành động một cách xuất sắc và trở thành "đả nữ" được săn đón nhất series điện ảnh này.

Vào năm 2017, sự nghiệp của Gal Gadot được thăng hạng vượt bậc khi đảm nhận vai chính trong bộ phim Wonder Woman. Cô nhận được 300.000 USD cho vai diễn này và hợp đồng 10 triệu USD để đóng tiếp phần hai trong năm 2020. 

Cùng nhìn ngắm vẻ đẹp đầy cuốn hút của Gal Gadot thời điểm dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2004:

Góc độc lạ: Một 'cực phẩm mỹ nhân' từng kiếm mọi cách để thi rớt Hoa hậu Hoàn vũ Ảnh 5
Góc độc lạ: Một 'cực phẩm mỹ nhân' từng kiếm mọi cách để thi rớt Hoa hậu Hoàn vũ Ảnh 6
Góc độc lạ: Một 'cực phẩm mỹ nhân' từng kiếm mọi cách để thi rớt Hoa hậu Hoàn vũ Ảnh 7
Góc độc lạ: Một 'cực phẩm mỹ nhân' từng kiếm mọi cách để thi rớt Hoa hậu Hoàn vũ Ảnh 8

Xem thêm: Siêu mẫu Vũ Thu Phương và màn lên đồ 'thảm họa': Phong cách disco hay 'cá bảy màu?

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN