Thời trang

Siêu mẫu Vũ Thu Phương và màn lên đồ 'thảm họa': Phong cách disco hay 'cá bảy màu?

Mia
Chia sẻ

Những tay chơi thời trang chính hiệu chắc hẳn sẽ cảm thấy 'ngứa mắt' với cách phối đồ của Vũ Thu Phương.

Siêu mẫu Vũ Thu Phương là một trong những siêu mẫu hàng đầu của làng giải trí Việt với kiểu catwalk "mổ cò". Mới đây, trên diễn đàn sắc đẹp bất ngờ lan truyền hàng loạt hình ảnh người đẹp tạo đáng với bộ cánh có màu sắc tráng gương lòe loẹt. 

Siêu mẫu Vũ Thu Phương và màn lên đồ 'thảm họa': Phong cách disco hay 'cá bảy màu? Ảnh 1
Xét về tổng thể, diện mạo của Vũ Thu Phương là phong cách disco với mái tóc xù, jumpsuit ống loe ôm sát cơ thể cùng với với kiểu trang điểm đậm.
Siêu mẫu Vũ Thu Phương và màn lên đồ 'thảm họa': Phong cách disco hay 'cá bảy màu? Ảnh 2
Dù cô nàng siêu mẫu đã thành công trong việc khoe đường cong siêu thực của cơ thể, nhưng trang phục này có thể xem là bộ cánh "tệ" nhất từ trước tới nay mà Vũ Thu Phương từng diện. 
Siêu mẫu Vũ Thu Phương và màn lên đồ 'thảm họa': Phong cách disco hay 'cá bảy màu? Ảnh 3
Điểm chê đầu tiên là màu sắc "thập cẩm", quá sến súa so với một layout Disco thực sự. Điểm tệ thứ hai là mái tóc xù mì cùng cách trang điểm khiến Vũ Thu Phương bị cộng thêm 5 tuổi. Điểm "chờ ê chê" cuối cùng trong loạt ảnh này là cách tạo dáng một màu của người đẹp, nữ siêu mẫu luôn trợn mắt - hé môi - liếc hoáy khi chụp ảnh và không tạo được tinh thần thoải mái cho người xem. 
Siêu mẫu Vũ Thu Phương và màn lên đồ 'thảm họa': Phong cách disco hay 'cá bảy màu? Ảnh 4
Biểu cảm và dáng pose của Vũ Thu Phương "mọi bức như một". Nhiều người còn ví outfit lần này của nữ siêu mẫu sinh năm 1985 giống như một diễn viên kịch "vào vai" cá bảy màu. 

Đây không phải lần đầu tiên Vũ Thu Phương bị nghi ngờ về trình độ chuyên môn của mình khi đang hoạt động với tư cách là một người mẫu. Trước đây, cô từng liên tục gây tranh cãi với kiểu catwalk "mổ cò, tay bay" mỗi khi trình diễn. 

Dẫu vậy, phong cách này đã hình thành được chất riêng của Vũ Thu Phương ở trên đường băng. Đồng thời, cô cũng khẳng định với truyền thông rằng: "Mọi người sẽ chưa quen với dáng đi "mổ cò" và cách đánh tay bay của Vũ Thu Phương. Nhưng mà cái gì cũng sẽ có lần đầu tiên, những phong cách riêng biệt của nghệ sĩ khi trình diễn. Sự quay lại của Vũ Thu Phương chưa nhiều, mọi người cũng chỉ nhìn thấy một vài sự trình diễn của Phương mà thôi, Phương tin chắc trong tương lai mọi người sẽ bất ngờ hơn với Vũ Thu Phương". 

Xem thêm: Cựu Hoa hậu Quốc tế 'đẹp chấn động' trên thảm đỏ Cannes 2023, nhưng zoom gần lại thấy kỳ kỳ

Chia sẻ

Bài viết

Mia

Tin mới nhất