Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Sau show diễn mượn ý tưởng từ Victoria's Secret, lượt theo dõi của Miss Grand tiếp tục leo dốc

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Sau show diễn bikini của Top 10, trang chủ Miss Grand International tiếp tục giảm lượt theo dõi.

Vừa qua, Top 10 Miss Grand International 2022 đã có show trình diễn bikini vô cùng bắt mắt. Họ không chỉ diện bikini mà còn đeo thêm những phụ kiện lộng lẫy như cánh, áo choàng,... Tuy nhiên, khán giả đã nhanh chóng nhận ra show diễn này đã mượn ý tưởng của nhãn hàng Victoria's Secret đình đám.

Có thể thấy trang phục mà các người đẹp Hòa bình diện trên sàn diễn đều na ná với trang phục mà các "thiên thần nội y" của Victoria's Secret đã từng diện trước đó rất lâu. Nhưng những outfit này bị nhận xét là còn thua xa về độ đẹp mắt và sang trọng. 

Sau show diễn mượn ý tưởng từ Victoria's Secret, lượt theo dõi của Miss Grand tiếp tục leo dốc Ảnh 1
Nhan sắc của Hoa hậu Isabella Menin vô cùng xinh đẹp nhưng bộ trang phục của cô bị nhận xét là chưa được chỉn chu khi để lộ nhiều vết nhăn.
Sau show diễn mượn ý tưởng từ Victoria's Secret, lượt theo dõi của Miss Grand tiếp tục leo dốc Ảnh 2
So với đôi cánh mà người mẫu Victoria's Secret đang đeo thì đôi cánh của Engfa Waraha bị cho là "bản lỗi".

Việc ekip Miss Grand công khai "đạo" ý tưởng từ show thời trang nổi tiếng đã khiến nhiều người không khỏi thất vọng. Đáng chú ý, sau buổi trình diễn bikini thì follow trên trang Instagram của Miss Grand International đã giảm... 100 nghìn lượt. Vậy là sau khi Miss Grand International 2022 kết thúc, trang chủ của cuộc thi đã mất tròn 2,5 triệu lượt theo dõi.

Sau show diễn mượn ý tưởng từ Victoria's Secret, lượt theo dõi của Miss Grand tiếp tục leo dốc Ảnh 3

Mặc dù đã cho Top 10 hoạt động chung nhưng Miss Grand ngày càng giảm thêm nhiều lượt theo dõi. Điều này cho thấy được có nhiều khán giả đã quay lưng lại với cuộc thi. Đây là điều dễ hiểu bởi ngoài kết quả chung cuộc không thuyết phục, việc ban tổ chức chỉ cho các người đẹp livestream bán đồ ăn vặt khiến không ít người cảm thấy bức xúc.

Xem thêm: Hoa Hậu Thùy Tiên: "Lớn lên trong một gia đình không trọn vẹn, tôi chỉ biết dựa vào chính mình"

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN