Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Không chỉ Hoàng Thùy, Quỳnh Châu còn được Võ Hoàng Yến 'đỡ đầu' thi Miss Grand Vietnam

Hạ Băng
Chia sẻ

Chế Nguyễn Quỳnh Châu được siêu mẫu Võ Hoàng Yến training catwalk trước thềm chung kết Miss Grand Vietnam 2022.

Sau đêm Chung khảo toàn quốc của Miss Grand Vietnam 2022, những thí sinh nổi bật nhất đã dần lộ diện rõ ràng hơn. Trong đó, Chế Nguyễn Quỳnh Châu là cái tên nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Không chỉ có gương mặt xinh đẹp, thần thái cuốn hút, kỹ năng của người đẹp này cũng cực kỳ đáng gờm. Mới đây, cô nàng lại được siêu mẫu Võ Hoàng Yến training thêm phần catwalk trước đêm Chung kết.

Không chỉ Hoàng Thùy, Quỳnh Châu còn được Võ Hoàng Yến 'đỡ đầu' thi Miss Grand Vietnam Ảnh 1

Cụ thể mới đây, Chế Nguyễn Quỳnh Châu đã đăng tải lên trang YouTube cá nhân của mình đoạn video với tiêu đề Training catwalk cùng siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Video này ngay lập tức thu hút sự chú ý của rất nhiều fan hâm mộ sắc đẹp.

Không chỉ Hoàng Thùy, Quỳnh Châu còn được Võ Hoàng Yến 'đỡ đầu' thi Miss Grand Vietnam Ảnh 2

Trong đoạn video này, Võ Hoàng Yến đã dạy cho Chế Nguyễn Quỳnh Châu rất nhiều kỹ năng trên sân khấu. Từ việc sải bước thế nào, tạo dáng ra sao hay cách đánh hông thật đẹp… cũng được nàng siêu mẫu hướng dẫn tận tình. Đều là những mỹ nhân sở hữu hình thể đẹp vậy nên hai “thầy trò” Võ Hoàng Yến và Quỳnh Châu đã nhận được vô số lời khen ngợi của cư dân mạng.

Không chỉ Hoàng Thùy, Quỳnh Châu còn được Võ Hoàng Yến 'đỡ đầu' thi Miss Grand Vietnam Ảnh 3
Không chỉ Hoàng Thùy, Quỳnh Châu còn được Võ Hoàng Yến 'đỡ đầu' thi Miss Grand Vietnam Ảnh 4
Không chỉ Hoàng Thùy, Quỳnh Châu còn được Võ Hoàng Yến 'đỡ đầu' thi Miss Grand Vietnam Ảnh 5

Có thể nói, Chế Nguyễn Quỳnh Châu là một trong những thí sinh được ưu ái nhất Miss Grand Vietnam 2022 này. Không chỉ được siêu mẫu Võ Hoàng Yến training kỹ năng catwalk, cô nàng còn được Á hậu Hoàng Thùy hướng dẫn cách hô tên. Chính vì vậy trong đêm Chung khảo Miss Grand Vietnam 2022 vừa qua, cô nàng đã có một màn hô tên ấn tượng nhưng không gây cảm giác phản cảm, sến.

Không chỉ Hoàng Thùy, Quỳnh Châu còn được Võ Hoàng Yến 'đỡ đầu' thi Miss Grand Vietnam Ảnh 6
Không chỉ Hoàng Thùy, Quỳnh Châu còn được Võ Hoàng Yến 'đỡ đầu' thi Miss Grand Vietnam Ảnh 7

Liên tục được hai người đẹp nổi tiếng trong làng mẫu Việt hướng dẫn, dân tình cho rằng Chế Nguyễn Quỳnh Châu có lợi thế rất lớn trong cuộc chiến giành vương miện lần này. Với lợi thế hình thể đẹp, kỹ năng tốt cô nàng là một đối thủ cực đáng gờm khiến không ít thi sinh tham gia Miss Grand Vietnam năm nay phải dè chừng.

Không chỉ Hoàng Thùy, Quỳnh Châu còn được Võ Hoàng Yến 'đỡ đầu' thi Miss Grand Vietnam Ảnh 8

Hiện tại, Chế Nguyễn Quỳnh Châu đang dốc sức tập luyện để chuẩn bị cho đêm chung kết cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 - Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam vào tối 1/10 tại TP.HCM. 

Xem thêm: Con gái giả làm Kim Kardashian, mẹ Minh Tú không nhận ra, còn hỏi 'cô là ai'!

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN